17:28 19/02/2019
Đỉnh Fansipan huyền thoại vừa được trải qua một cơn mưa tuyết tuyệt đẹp như ở trong những câu chuyện cổ tích. Đã có rất nhiều du khách bất chấp cái lạnh dưới 0 độ C để ra ngoài trời thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hiếm có ở xứ sở nhiệt đới này.

Hiện tượng này xảy ra trên đỉnh Fansipan tối 17 và sáng 18/2/2019. Với cái lạnh buốt của cơn mưa tuyết, đỉnh Fansipan gần như được phủ bởi một lớp băng trắng xoá. Những bông tuyết rơi xuống đất tạo thành những tảng băng trắng tinh hoặc trong suốt, cả những vòm lá cũng được bao bọc bởi những lớp băng tuyết mỏng khiến không gian như ở trời Âu xa xôi.

Đây là một trong những hiện tượng thỉnh thoảng mới xảy ra ở vùng núi phía Bắc, và nó lại càng thú vị hơn khi băng tuyết đã phủ kín "nóc nhà Đông Dương". Hiện tượng kỳ thú này góp phần tăng sức hấp dẫn đối với du khách khắp nơi muốn khám phá những điều thú vị và chinh phục đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Ngoài hệ thống cáp treo hiện đại bậc nhất thế giới, những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú trên đỉnh Fansipan chính là những yếu tố hấp dẫn du khách nườm nượp đổ về điểm du lịch tuyệt vời này.

Không gian như ở một đất nước châu Âu nào đó...
Nhiều du khách ra ngoài trời thưởng thức hiện tượng tuyệt vời của thiên nhiên xứ nhiệt đới
Khung cảnh ấn tượng trên đỉnh Fansipan
Bông hoa đá tưởng như được mọc lên từ băng tuyết
Những ngọn cỏ như được bồi đắp bởi lớp băng tuyết
Tuyết rơi trắng xoá như đồng muối ven biển
Bông tuyết trên tay du khách
Bất chấp giá lạnh, một nữ du khách để đầu trần ra ngoài trời ngửa mặt lên đón những bông tuyết rơi, một trải nghiệm có lẽ khó quên trong đời.
Ngô Bá Lục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top