10:10 24/03/2017
Trên trang cá nhân, ngọc nữ chia sẻ hình ảnh chụp chiếc áo của con gái với dòng chú thích 'Daddy's little princess'.

 
Là người kín tiếng trong cuộc sống riêng nên thông tin Tăng Thanh Hà sinh con gái chỉ có gia đình và bạn bè cô biết. Hôm 17/3, 'cô Trúc' đã lần đầu công khai thông tin mình đã 'mẹ tròn con vuông' trên trang cá nhân để ở chế độ riêng tư. Cô cảm thấy đau lòng vì phải san sẻ tình cảm cho con gái mới sinh và bé Richard, con trai đầu lòng. "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương lắm hai cục kim cương của mẹ quá", Hà Tăng viết.

 
Cách đây ít giờ, trên tài khoản Instagram, nàng ngọc nữ đã chia sẻ hình ảnh về con thứ hai.  Tuy nhiên cô chỉ chụp chiếc áo màu hồng đáng yêu của con gái có dòng chữ 'Daddy's sweet little princess' (tạm dịch: Công chúa ngọt ngào bé nhỏ của bố). Đây là lần đầu tiên Hà Tăng công khai về giới tính của nhóc tỳ thứ hai. Trước đó, trong suốt thời gian mang bầu, cô gần như giấu nhẹm thông tin, thậm chí hình ảnh cô vác bụng bầu cũng hiếm hoi xuất hiện. Trên trang cá nhân, Hà Tăng chỉ đăng tải ảnh bán thân để không bị lộ vòng hai lùm lùm.

Hà Tăng kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào cuối năm 2012 và 3 năm sau đó, người đẹp sinh con trai đầu lòng Richard. Từ khi kết hôn, nữ diễn viên gần như không tham gia các hoạt động showbiz mà chuyển hướng kinh doanh thời trang, ẩm thực, quán bar. Hiện tại, cô tạm ngưng công việc để tập trung chăm sóc cho con gái mới chào đời.
Ngôi sao

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top