10:24 30/08/2017
Những cuốn “tập viết” là bước đi đầu tiên của bé trong hành trình học tập. Nhìn ngắm bé miệt mài luyện từng nét chữ đối với từng bậc phụ huynh thật có ý nghĩa đến nhường nào!

Ở lứa tuổi mầm non, nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con mình học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc dạy một ngoại ngữ mới cho bé quả thật là một việc đầy gian nan, vất vả: Đọc thế nào cho đúng ngữ điệu? Nên dạy trẻ những từ mới nào? Và làm sao để trẻ trở nên thích thú với việc học tiếng Anh chứ không chỉ là những buổi học nhàm chán.
 
Phúc Minh Books muốn để con trẻ cũng bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ khác, bằng cách cho ra đời những cuốn tập viết tiếng Anh, độc đáo lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

“Mom’s Letter” là bộ tập viết bằng tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, gồm 8 quyển với 8 chủ đề gần gũi, phù hợp cho các bé từ 3 – 6 tuổi:

Anphabet/ chữ cái:
Có các dòng tập viết đầy đủ 26 chữ cái, trong bảng chữ cái tiếng Anh. Đi liền với phần tập viết, có từ/ câu chứa chữ cái đó, cùng hình ảnh minh họa. Và còn có phần tô màu để gây sự hứng thú cho bé.

Numbers/ chữ số
: Các chữ số từ 1 đến 13, cùng với những hình ảnh minh họa vô cùng đáng yêu, bé sẽ vô cùng thích thú cho mà xem.

School stationery/ đồ dùng học tập: Cuốn sách chọn lựa những đồ dùng học tập quen thuộc với bé khi đến trường như: cặp sách, vở, bút bi, bút chì, thước kẻ… Và cũng có các hình ảnh minh họa hấp dẫn hay phần tô màu cho bé.

Transportation/ phương tiện giao thông: Ở chủ đề về phương tiện giao thông thì sẽ có các phương tiện giao thông thường gặp như: xe đạp, xe máy, ô tô, xe bus, xe jeep, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy… Và được minh họa hết sức đáng yêu.

Family/ gia đình: Về chủ đề gia đình thì sẽ có những từ ngữ chỉ người thân yêu của bé, như: cha, mẹ, ông, bà, em trai, em gái… Bé cũng có thể tô màu cho những bức tranh về gia đình yêu thương của mình.

Animals/ động vật: Đến với thế giới động vật, bé sẽ được tập viết những từ chỉ các con vật mà bé gặp hay nhìn thấy trên sách, báo và tivi: chó, mèo, thỏ, lợn, voi, hổ…

Colors/ màu sắc: Với chủ đề màu sắc, bé vừa tập viết vừa có thể nhận biết các màu sắc như: màu đỏ, màu xanh da trời, màu vàng, màu nâu, màu trắng… Mỗi màu sắc sẽ có một đồ vật hoặc hoa quả tượng trưng để bé dễ hình dung hơn.

Fruits/ hoa quả: Ở cuốn chủ đề về hoa quả, bé sẽ được biết những loại hoa quả bé vẫn ăn hằng ngày tiếng Anh viết như thế nào? Qủa táo, xoài, cherry, chôm chôm, sầu riêng… đều chờ bé nắn nót từng nét để “gọi tên” đấy.
 
Mỗi một chủ đề với các phần được bố cục khoa học, hấp dẫn và rất hợp với lứa tuổi mầm non. Cùng với hình ảnh minh họa sinh động, mẫu viết đúng chuẩn bộ sách tập viết “Mom’s Letter” không chỉ giúp các bé tiếp cận sớm với tiếng Anh đầy hứng thú, dễ ghi nhớ, hiệu quả nhất mà còn giúp bé rèn luyện nét chữ đẹp.

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top