10:23 31/05/2017
Thế giới luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, những kẻ xấu luôn rắp tâm, chực chờ cơ hội vấy bẩn màu sáng trong thơ ngây của bé. Vậy nên ngay từ lúc này, bạn hãy trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để con có thể tự bảo vệ bản thân. Bộ sách Tự bảo vệ mình được ra đời với ý nghĩa đó! Đồng thời, bộ sách cũng giúp người lớn ý thức hơn những hành động nhỏ, đôi khi mình không để tâm KHÔNG NÊN LÀM với con trẻ.

Hãy dạy con nói KHÔNG và chạy trốn khi có ai đó có những đụng chạm đến những vùng nhạy cảm của cơ thể, không nhận đồ ăn hay thức uống của người lạ, không đi cùng người lạ nếu như bố mẹ không cho phép… Không ai có thể bảo vệ con tốt hơn cha mẹ.

 
Bộ sách Tự bảo vệ mình cũng được manh nha từ đó. Ba cuốn sách đầu tiên: Đừng tùy tiện thơm cháu, Đừng lạm dụng cháu và Đừng theo người lạ là những câu chuyện thực tế trong cuộc sống, những vấn đề đi đâu cũng gặp. Những kẻ lang sói thường núp dưới bóng hiền từ, thân thiện, bạn không thể biết được những gì đang đón đợi con ngoài kia... Vì vậy, bạn cần phải dạy con nhiều thứ, cần phải tỉnh táo để ngăn chặn những điều xấu xa có thể xảy đến với con vào bất cứ lúc nào.

 
Tự bảo vệ mình - Đừng tùy tiện thơm cháu: Đừng tùy tiện thơm cháu sẽ chỉ ra những tình huống cụ thể để các bé phải biết nói không khi người khác thơm mình.

 
Tự bảo vệ mình - Đừng tùy tiện theo người lạ: Đừng tùy tiện theo người lạ sẽ chỉ ra những tình huống cụ thể để các bé biết cách tránh những cám dỗ và lừa gạt của người lạ.

 
Tự bảo vệ mình - Đừng lạm dụng cháu: Đừng lạm dụng cháu sẽ chỉ ra những tình huống cụ thể để bé tự biết cách bảo vệ cơ thể mình, giúp bé lớn lên một cách an toàn nhất.
 
Với lối viết ngắn gọn, cách thể hiện tranh ngộ nghĩnh, mỗi câu chuyện trong sách như một hồi chuông cảnh tỉnh cho người lớn, đặc biệt đến các phụ huynh trong cách cư xử và giáo dục trẻ. Chúng ta hãy chung tay giúp các bé được lớn lên trong môi trường lành mạnh nhất.
Mai Ka

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top