11:11 03/04/2017
Mới đây, tại phần mở đầu tập phát sóng mới nhất của Sao nhập ngũ, khán giả đã thấy được hình ảnh nóng giận, mất bình tĩnh đến mức không kìm chế được hành động của Bình An.

Đời sống thiếu thốn trong quân ngũ, phải tắm nước lạnh trong thời tiết giá rét cùng sự mệt mỏi từ cuộc hành quân đêm, nằm dưới đất lạnh khi thực tập bài tập ngụy trang trước đó đã khiến Bình An bị cảm lạnh và không thể tham gia bài tập huấn luyện dùng lượng nổ phá lô cốt.

Bình An đã nằm lại phòng nghỉ ngơi do vấn đề sức khỏe, vì thế, chỉ có Xuân Phúc và Quốc Thiên tiếp tục với thử thách mới. Cả hai đã có những trải nghiệm mới khi tham gia huấn luyện dùng lượng nổ phá lô cốt. Trong thử thách này, 2 lính mới đã tham gia huấn luyện với tinh thần quyết tâm cao, mong được học hỏi nhiều hơn. Mặc dù rất quyết tâm nhưng Xuân Phúc vẫn bị phê bình vì những lỗi sai và anh đã bị phạt phải ôn lại bài.
Bình An được lãnh đạo trò chuyện, "đả thông" suy nghĩ
Trong giờ sinh hoạt cuối ngày, mặc dù vẫn chưa khỏe hẳn nhưng Bình An vẫn cố gắng tham gia cùng các chiến sĩ. Tại đây, ngôi sao sinh năm 1993 đã tự nhận những điểm còn chưa tốt của mình.

"Đến giờ phút này, tôi cảm thấy tôi vẫn còn rất kém cỏi sau khi xem những thước phim này và cảm thấy mình cần cố gắng thêm rất nhiều" – Bình An nói.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top