16:59 09/04/2017
Tập 5 của mùa 2 "Sao nhập ngũ" vừa lên sóng truyền hình với 3 sao nam: Quốc Thiên, Xuân Phúc, Bình An.
 
Mở đầu tập, "bộ ba tân binh" Quốc Thiên, Bình An và Xuân Phúc phải đối mặt với thử thách "khó nhằn" - luyện khí công. Dùng tay không công phá ngói là nội dung được lựa chọn để 3 chàng trai thử sức, cấp độ khó của thử thách sẽ được nâng dần lên.
 
Để kiểm tra khả năng, 3 chàng trai sẽ phải dùng tay không chặt 8 viên ngói bị đang cháy. Với lần chặt đầu tiên, Xuân Phúc làm vỡ 5 viên ngói, chưa hài lòng với kết quả này, anh quyết định thực hiện lần thứ hai để công phá 3 viên còn lại. Nhưng với lần chặt này, Xuân Phúc đã chặt nhầm vào cạnh sắc nhọn của ngói, điều này đã khiến anh giật nảy người và chạy ra xa vì quá đau. Cả trung đội đã có trận "cười vỡ bụng" vì hành động của Xuân Phúc.
 
 
 
 
Đây là thử thách đầu tiên mà Bình An tham gia, nhưng anh lại là người thực hiện tốt nhất, chỉ với một lần công phá mà anh đã phá vỡ 8 viên ngói đang bốc cháy, còn Quốc Thiên chỉ phá vỡ được 5 viên.
 
Xuân Phúc là chàng trai "chịu trận" ra thử sức nằm lên bàn chông. Nhưng khi đặt lưng xuống, hàng đinh đầu tiên đã làm cho Xuân Phúc bị đau, ngay lập tức Xuân Phúc phải bật dậy vì cảm thấy nguy hiểm và không chịu đựng được nữa.
 
Với nội dung huấn luyện dùng gậy đánh vào cơ thể, Xuân Phúc hoàn thành rất tốt, còn Quốc Thiên vẫn chưa thực hiện được vì anh vẫn chưa làm chủ được dòng khí ở trong cơ thể.
 
 
 
Bình An lại tiếp tục nhận được những bất ngờ mới khi có bố và ông nội lên thăm. Điều này đã khiến anh không giấu nổi cảm xúc ôm chầm lấy bố và ông, sau đó "kể lể" những điều đã xảy ra trong suốt thời gian nhập ngũ.
 
Buổi tối tại đơn vị, Xuân Phúc bất ngờ được tổ chức sinh nhật cùng những chiến sĩ khác. Điều này đã khiến anh vô cùng bất ngờ, vì đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật tại Lữ đoàn 113, và anh còn được tặng một món quà đặc biệt – mô hình kết từ vỏ đạn.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top