21:58 22/08/2018
Hoà giọng cùng hai ca sỹ trẻ, cũng là cháu ruột của mình, quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên đã thực sự gây xúc động với ca khúc Cha tôi của nhạc sỹ An Hiếu.


Hình ảnh Minh Chuyên bên cạnh cha mình cùng hai cháu ruột
 
Sở hữu chất giọng dày và nồng nàn cảm xúc, Minh Chuyên thường chinh phục khán giả bằng những bản pop ballad ngọt ngào, trữ tình. Gần đây, cô đặc biệt thành công với nhạc Phú Quang và được chính nhạc sỹ dành cho rất nhiều lời ngợi khen, bên cạnh sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu, Minh Chuyên đã "rủ" hai đứa cháu ruột của mình (gọi Minh Chuyên bằng cô) thực hiện một MV tặng cho đấng sinh thành. Cha tôi - một ca khúc của nhạc sỹ An Hiếu được nhiều ca sỹ trình bày trước đó, nhưng "tam ca 3 Minh": Minh Chuyên - Minh Loan - Minh Nam đã thực sự thổi vài đó một làn gió mới với phong cách semi pop rất ngọt ngào và trong trẻo như đúng tình cảm của những đứa con đối với người cha thân yêu của mình.

Hoà giọng cùng hai ca sỹ trẻ, cũng là cháu ruột của mình, quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 Minh Chuyên đã thực sự gây xúc động với ca khúc Cha tôi của nhạc sỹ An Hiếu.
 
Hình ảnh người cha trong MV cũng chính là bố của Minh Chuyên, là ông nội của Minh Loan, Minh Nam, vì thế họ đã có những diễn xuất rất tự nhiên trong chùm ảnh minh hoạ cho MV. Bố của Minh Chuyên cũng là một nguời ham mê văn nghệ và từng tham gia biểu diễn nghệ thuật quần chúng thời trẻ. Cho đến bây giờ, dù đã lớn tuổi nhưng ông vẫn hát rất hay và đầy đam mê, có lẽ Minh Chuyên, Minh Loan, Minh Nam sở hữu cái gene của ông truyền lại.

Cách hát nhẹ nhàng, bay bổng, tinh tế nhưng sâu sắc của ba cô cháu đã tạo nên cảm xúc mạnh mẽ cho người xem. Nó đặc biệt ý nghĩa khi phát hành đúng vào dịp Vu Lan báo hiếu. Đây chính là món quà mà Minh Chuyên tặng cho người cha thân yêu của mình, cũng như tất cả những người làm cha làm mẹ trong cuộc sống này.
 
Cả Minh Loan và Minh Nam hiện đang là sinh viên các trường nghệ thuật, họ đã và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát được truyền cảm hứng từ người cô ruột của mình - ca sỹ Minh Chuyên. Hi vọng trong thời gian tới, khán giả tiếp tục sẽ được thưởng thức những sản phẩm của ba cô cháu Minh Chuyên - Minh Loan - Minh Nam.


Ngô Bá Lục

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top