16:22 20/07/2017
Cách đây vài ngày, tại một sự kiện ra mắt dự án web drama “Biệt đội 1-0-2”, Cát Phượng với vai trò là cố vấn diễn xuất và Kiều Minh Tuấn cũng tham gia làm khách mời của dự án, cả hai sóng đôi nhau có mặt tại sự kiện.
 
Ngoài chia sẻ thông tin và nói về nhiệt huyết của mình trong việc hỗ trợ các “đàn em” diễn xuất, Cát Phượng còn tiết lộ thêm về mối quan hệ tình cảm 9 năm với Kiều Minh Tuấn. Để tiện lợi trong việc mua nhà và một số giấy tờ khác, cô cho biết mình và Tuấn đã đăng kí kết hôn,. Cát Phượng còn chia sẻ, sắp tới Cát sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé.
 
Nhưng mới đây, trong một vài tấm ảnh hậu trường quay gameshow “Lớp học vui nhộn”, mọi người “nháo nhào” vì nghi ngờ rằng Cát Phượng đang mang thai. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc, thậm chí còn khóc vì vui mừng. Đứng trước nghi vấn này, Cát Phượng liền lập tức lên tiếng. Cô bày tỏ: “Cái áo hôm đi quay Lớp học vui nhộn có chật phần eo. Đã vậy, Cát vừa ăn no nên phần bụng to hơn bình thường. Chứ không hề có chuyện bầu bì”.
 
Hơn nữa, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng kí kết hôn với nhau từ 2 năm trước. Không hề có chuyện mang thai mới đăng kí kết hôn. “Trong khi, Cát đang mong có thai như nắng hạn mong mưa. Và nếu có tin vui thật thì chính Cát sẽ báo tin cho toàn thể khán giả biết, không việc gì phải che giấu”.
 
 Nhân đây, Cát xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị khán giả, các fan đã yêu thương Cát. Có rất nhiều fan khi đọc được thông tin Cát có baby thì đã gửi tin nhắn chúc mừng, có fan lại vừa nói vừa khóc vì quá vui cho Cát . Mọi người luôn đồng hành với Cát ở công việc và cuộc sống. Đồng thời còn chia sẻ với Cát nhiều việc theo chiều hướng tích cực. Cát cũng mong lắm một baby để không phụ lòng mong đợi của khán giả, của fan CátKiều khi về "cùng ổ".
 
TRẦN ANH VŨ

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top