09:44 04/04/2017
Tuần này, "Người bí ẩn" tập 4 chào đón bộ đôi chưa bao giờ hết nóng: Gil Lê - Chi Pu.

Trong vòng 3, Chi Pu và Gil Lê đã được dịp mắt chữ A miệng chữ O khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn ảo diệu của võ sư thiết kiều công. Với 15 năm học võ cổ truyền, võ sư Nguyễn Đăng Nghiên khiến cả trường quay ngộp thở khi để hai ghế nâng đầu và chân, giữa lưng là một chiếc giáo nhọn. Chưa dừng lại ở đó, anh còn phải đặt một tảng đá trên bụng để người khác đập bể. Không kìm nén được sự lo lắng, Chi Pu và Gil Lê thú nhận đã nổi hết gai ốc, phải đứng lên để tán thưởng anh Nguyễn Đăng Nghiên.
 
 
Vòng 1 "Người bí ẩn" có sự xuất hiện của 5 dị nhân đến từ những bộ phim siêu anh hùng. Tại đây, Vân Sơn - Hồng Đào cùng Gil Lê - Chi Pu sẽ phải tìm ra ai là người tạo ra mô hình quái vật. Người có khả năng chế tạo ra các hình nhân kinh dị và đầy tinh tế đó chính là Phan Vũ Linh - hiện đang là giảng viên tại ĐH Mỹ Thuật. Anh cho biết, mình đã tốn hơn 100 ngàn đô-la Mỹ (gần 2,3 tỷ đồng) để học cách chế tác những mô hình cầu kỳ này trong suốt 3 năm tại San Francisco. Nếu chỉ nhờ vào công việc giảng dạy thì khoảng... 200 năm nữa anh mới lấy lại vốn. Phan Vũ Linh cũng chính là tài nhân đứng sau những mô hình hoành tráng của tác phẩm "Tấm Cám - Chuyện chưa kể".
 
 
Ở vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải lần tìm ra ai là người chơi đàn Tam - một loại nhạc cụ dân tộc tuyệt vời nhưng không được giảng dạy ngày nay. Cuối cùng, thí sinh số 5 - thạc sĩ âm nhạc Bá Nha đã bị 2 đội chơi bắt thóp. Là một giảng viên nghệ thuật, anh hài hước cho biết, mình có thể chơi được tất cả loại nhạc cụ dân tộc nhưng chỉ không đánh... đàn bà được.

Ở vòng 4, cả hai đội lại 1 lần nữa chọn sai. Người có khả năng đặc biệt lộn ngược đầu trên đu là Đinh Đại Dũng, diễn viên thuộc đoàn xiếc nhân dân Long An. Để có thể thực hiện bộ môn này, anh đã khổ công luyện tập trong suốt 3 năm và từng té trật cổ tay nhiều lần. Không chỉ chổng ngược đầu, anh Đại Dũng còn nâng cả bạn diễn nữ nhấc bổng lên không trung.
 
 
Gây chú ý không kém là nữ vũ công 13 tuổi Phạm Anh Thư xuất hiện ở vòng cuối. Tuổi nhỏ nhưng tài cao, cô đã giành được 5 giải vàng khiêu vũ quốc gia, 2 giải vàng tại Malaysia và 1 giải bạc tại Singapore. Hiện tại, Anh Thư đang là vận động viên của sở tại tỉnh Đồng Nai. Cô gái 13 tuổi này cũng đang đảm nhiệm vai trò trợ giảng cho kiện tướng Khánh Thi.

Chi Pu - Gil Lê ghi số điểm 3 đều với đội nhà, đem về phần thưởng 30 triệu đồng. 2 người bí ẩn nhận được phần thưởng tuần này là anh Bá Nha và Đại Dũng.

Tập 5 "Người bí ẩn" mùa 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (09/04) trên HTV7.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

 

 

 

 

 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top