10:45 24/12/2019

Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, bên cạnh Cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV’s K-Pop Contest 2019”, Đài Tiếng nói Việt Nam (Đài TNVN) phối hợp với Công ty Sublime Entertainment Concert Company (Hàn Quốc) và Công ty TNHH To&Ro Media (Việt Nam) tổ chức Đại Nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert” tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/01/2020. Đây là Đại Nhạc hội được giới trẻ yêu thích âm nhạc K-Pop Việt Nam và các nước châu Á nồng nhiệt chờ đón.

Nhóm NCT 127
 

Tham gia “2020 K-Pop Super Concert” là những ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc như: TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127, ELRIS, ACE, Alphabat. Các ca sĩ, nhóm nhạc này sẽ biễu diễn trong 03 tiếng đồng hồ phục vụ các khán giả yêu mến của Việt Nam và các nước khác tham dự Đại nhạc hội. Ban Tổ chức Đại nhạc hội cũng mời các ca sĩ hàng đầu của Việt Nam tham dự vào sự kiện âm nhạc có quy mô lớn này.

Thời gian qua, Đài TNVN đã có nhiều nỗ lực trong việc giữ vững và phát triển vị thế dẫn đầu của một Đài quốc gia không chỉ trong các chương trình thời sự chính luận, mà còn ngày càng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác của đông đảo công chúng về thể thao, văn hoá..., đặc biệt hướng tới nhu cầu thưởng thức âm nhạc của giới trẻ Việt Nam. Đó cũng là lý do Đài TNVN cùng đồng hành với các đối tác trong việc tổ chức cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV’s K-Pop Contest 2019” và Đại nhạc hội “2020 K-Pop Super Concert”.

Nhóm EXO-SC
 

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi cho giới trẻ thưởng thức âm nhạc, là cơ hội để người hâm mộ các thần tượng âm nhạc K-Pop ở Việt Nam nói riêng, Châu Á nói chung được trực tiếp xem các thần tượng của mình biểu diễn, Đại nhạc hội "2020 K-Pop Super Concert" còn một sự kiện văn hoá góp phần củng cố và thúc đẩy mối quan hệ nhiều mặt rất tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, khi được hỏi về phương án xử lý nếu đại nhạc hội vấp phải những ồn ào xoay quanh khâu tổ chức chưa chuyên nghiệp như sự kiện lễ trao giải AAA mới diễn ra ở Việt Nam, đại diện phía Hàn Quốc là ông Kim Hyo Jae chia sẻ: 

"Tôi được biết lễ trao giải AAA có dư luận không tốt và được nói nhiều trên truyền thông vừa qua. Trong quá trình tổ chức đại nhạc hội lần này, chúng tôi luôn tâm niệm trong lòng sự thấu hiểu. Thấu hiểu ở đây là giao tiếp, kết nối 2 bên Hàn Quốc - Việt Nam. Tôi nghĩ vấn đề ở AAA là chưa có sự thấu hiểu nhau

Ca sỹ TaeMin (nhóm SHINee)
 

Lần này chúng tôi đang cố gắng khắc phục vấn đề giao tiếp, thấu hiểu giữa các đơn vị, giữa các nghệ sĩ, cơ quan tổ chức - truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc. Với nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng có thể tổ chức thành công rực rỡ đại nhạc hội này và không có dư luận xấu. Với các nghệ sĩ hàng đầu của Kpop, tôi hy vọng có thể tạo được uy tín cho đại nhạc hội lần này".

Đại nhạc hội diễn ra vào thời điểm đầu năm 2020 như một trong những sự kiện văn hoá lớn mở đầu năm mới của Việt Nam; là nhạc hội K-Pop lớn đầu tiên của năm 2020, đánh dấu một năm sôi động cho sân chơi âm nhạc của giới trẻ Việt Nam và khu vực.

Ca sỹ Tóc Tiên là một trong những nghệ sỹ Việt Nam tha dự đêm diễn
 

Liên hệ mua vé qua Ticketbox và công ty To&Ro (tầng 4, Phòng 405, Toà nhà 95H phố Lý Nam Đế, Hà Nội), số điện thoại: 0902033368 (anh Lê Mạnh Hùng).

Việt Tùng

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top