12:01 18/12/2019

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa khai trương cửa hàng đồng hồ thứ ba của mình tại 39 Đường 3 tháng 2  phường 11 Quận 10 TP.HCM đến dự có nhiều ngôi sao trong làng showbiz Việt… 

Nhiều sao Việt đã đến chúc mừng Tuấn Hưng khai trương shop mới
 

Trong ngày khai trương, rất nhiều bạn bè thân thiết bay từ Hà Nội vào gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến trụ sở kinh doanh mới của nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh”.

Những nghệ sĩ trong showbiz Việt như Hồ Hoài Anh, Quang Hà, Lê Hiếu, Đăng Khôi, Yến Lê, chồng ca sĩ Lệ Quyên, NTK Chương Tailor… cũng xuất hiện mừng cho Tuấn Hưng mở rộng thị trường kinh doanh và làm ăn phát đạt. 

Là một ca sĩ, được mang tiếng hát, hình ảnh của mình đến với công chúng và được nhiều fans, khán giả ủng hộ là niềm hạnh phúc, động viên rất lớn. Tuy nhiên, càng được yêu thương, mến mộ, Tuấn Hưng càng phải nỗ lực gìn giữ hình ảnh, dành rất nhiều thời gian tìm tòi, sáng tạo thời trang để tạo cho mình sự chỉn chu, phong cách mới mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Sau mỗi buổi diễn, Tuấn Hưng nhận được rất nhiều tin nhắn qua Facebook của các fans và các tín đồ làm đẹp hỏi về thương hiệu đồng hồ tôi hay dùng hoặc nhờ tư vấn,  nhiều bạn trẻ còn hỏi: "Làm thế nào để được sành điệu như anh?”.

Thực tế, có rất nhiều bạn trẻ chưa biết làm đẹp, đầu tư cho bản thân, trong khi nhu cầu làm đẹp không chỉ giúp mọi người đẹp hơn mà còn giúp họ tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Vì vậy, tôi muốn truyền cảm hứng và gửi đến thông điệp: “Khi bạn đẹp, cuộc sống xung quanh của bạn cũng tươi đẹp hơn, nhiều điều tốt lành cũng sẽ đến". Và con đường đến với đồng hồ Tuấn Hưng cũng là cách để tôi truyền cảm hứng đó. 

Tuấn Hưng bảo, nhiều người nói kinh doanh là thương trường, mà đã là thương trường thì phải có đối thủ, có cạnh tranh, trong đó có đối thủ cạnh tranh lành mạnh và không lành mạnh, có người ủng hộ mình và có cả những người luôn đứng về phía đối phương.  

Kinh doanh với tôi cũng giống như con đường ngày đầu dấn thân vào con đường ca hát, bên cạnh hoa hồng cũng có lắm sự thị phi. Quan trọng là mình có bản lĩnh sống, luôn học hỏi và nghiêm túc với công việc thì sẽ thành công” - Tuấn Hưng trải lòng.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Việt Tùng
Ảnh: Kenvin Phạm


Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top