17:27 20/05/2015

Sau hai tuần ngưng sóng, Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng trở lại sắp tới đây, chương trình lại gây sốc với màn đối đáp chẳng mấy ‘hay ho’ của các thí sinh tham gia chương trình.

Ở tập 1 Điệp vụ tuyệt mật, nếu như Lâm Chi Khanh “bức xúc” vì cách ứng xử của các thí sinh khác đối với chị trong quá trình thực hiện thử thách Đèn trời thì ở tập 2 tới đây, Lâm Chi Khanh tiếp tục bất bình trước thái độ của Hồng Quế và Phương Mai.

Cụ thể, tại thử thách mang tên Không tiếng động, khi MC chương trình phổ biến luật chơi thì Lâm Chi Khanh vẫn còn ‘mù mờ’ chưa nắm rõ nên đã quay sang hỏi lại Hồng Quế. Tuy nhiên, do căng thẳng, Hồng Quế đã to tiếng với nữ ca sĩ. Tiếp tục cuộc đối đáp, thí sinh Phương Mai đã không kiềm chế được mà dùng từ ngữ nhạy cảm với Lâm Chi Khanh khiến cho cô ‘ức phát khóc’.

Diep vu tuyet mat hinh anh
Thí sinh Lâm Chi Khanh
“Khi mà Khanh quay sang hỏi Quế thì Quế nói rằng: “Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện”. Và khi Khanh quay sang hỏi Phương Mai thì cô ấy nói rằng: “Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy?”. Lúc đó Khanh rất buồn nhưng Khanh kiềm chế lại vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người”. Lâm Chí Khanh chia sẻ về sự việc.

 

Tuy nhiên, Hồng Quế đã phản pháo lại ý kiến này và cho rằng Lâm Chi Khanh đã hỏi quá nhiều, quá dồn dập: “Khi mà Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, mà Hồng Quế đang muốn hỏi một người bạn của Hồng Quế là anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế trở nên bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy”.

Phương Mai có vẻ phẫn nộ và rất bất bình trước những lời nói của Lâm Chi Khanh, cô và Lâm Chi Khanh đã có màn đấu khẩu nảy lửa khi về ngôi nhà chung: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ”.

Có vẻ như những mâu thuẫn của các thành viên đã được đưa lên ‘cao trào’, bên cạnh đó là những lời lẽ khá ‘khó nghe’ được phát ngôn.

Tập 2 của showgame Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng truyền hình Kênh VTV3 vào 20h, ngày 23/5/2015./.

>>> “Ngày 02/5/2015, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã phát sóng chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật (số 1) lúc 20h00 trên kênh VTV3. Đây là chương trình được Đài THVN liên kết sản xuất với Công ty Cát Tiên Sa.

Ngay đầu chương trình là trailer giới thiệu, quảng bá về nội dung và luật chơi của Điệp vụ tuyệt mật, cũng do Công ty Cát Tiên Sa sản xuất. Trong đó, có hình ảnh đồ họa về đường bay từ Thái Lan đến Hà Nội để minh họa cho giải thưởng dành cho top 4 chung cuộc của chương trình. Tuy nhiên, trong bản đồ này đã có sai sót khi không có hình ảnh toàn bộ các đảo, đồng thời không có đường biên giới dẫn đến đặt nhầm địa điểm Hà Nội nằm trên địa phận Trung Quốc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đài THVN đã thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét và có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với một Phó Trưởng ban sản xuất các chương trình Giải trí và các cá nhân được giao nhiệm vụ nhưng để xảy ra sai sót. Đồng thời, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã quyết định tạm dừng phát sóng chương trình Điệp vụ tuyệt mật để kịp thời chấn chỉnh.

Ngày 11-5, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) ra quyết định số 44/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí đối với Đài Truyền hình Việt Nam. Theo đó, VTV bị phạt 15 triệu đồng vì đăng sai bản đồ Việt Nam trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật, và 10 triệu đồng vì phát nhầm video giải cứu em bé Nepal trong chương trình “Chuyển động 24h” ngày 2/5/2015.

Hoàng Đức

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top