16:14 19/07/2017
Mặc dù nhiều khán giả “đoán già đoán non” về việc nhân vật nữ chính của MV Không Thể Yêu Ai Được Nữa cũng chính là bạn gái anh nhưng Gin Tuấn Kiệt không muốn đề cập đến chuyện này vì muốn khán giả tập trung vào chất lượng sản phẩm âm nhạc mà anh rất tâm huyết.
 
Sau khi ca khúc Không Thể Yêu Ai Được Nữa đạt được hơn 4 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến sau một tuần ra mắt, Gin Tuấn Kiệt- cái tên đang rất được yêu thích từ sitcom Gia Đình Là Số 1 đã quyết định tung MV đẹp long lanh được thực hiện tại Hong Kong.

“Khi quay MV ở nước ngoài, mọi thứ phải được thực hiện gấp rút cho kịp tiến độ chứ không thể thong thả như ở Việt Nam. Tôi phải vừa làm tốt vai trò của mình, vừa phải hỗ trợ bạn diễn để có được những cảnh quay hiệu quả nhất trong thời gian nhanh nhất. Trong một cảnh quay, đạo diễn yêu cầu tôi phải khóc trong vòng 3 nốt nhạc trong khi xung quanh có khá nhiều người dân hiếu kì đứng coi. May là cũng có kha khá kinh nghiệm diễn xuất nên cảnh này tôi chỉ quay một lần là được đạo diễn hài lòng. Có một kỉ niệm đáng nhớ là khi quay ở cảng Victoria, nhiều khán giả tưởng tôi là diễn viên Hong Kong hay Đài Loan nào đó đang đóng phim nên đến xin chụp hình kỉ niệm. Đến khi biết tôi là một ca sĩ Việt Nam sang đây quay MV, họ cảm thấy rất bất ngờ”- Gin Tuấn Kiệt chia sẻ
 
 Xuất hiện trong MV này với các cảnh quay tình cảm cùng Gin Tuấn Kiệt là cô gái xinh đẹp mà nhiều khán giả đồn đoán là bạn gái thật của anh ngoài đời.  Nói về điều này, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Là người nổi tiếng, ai cũng muốn giữ cuộc sống riêng tư cho riêng mình. Thật sự tôi rất sợ bị soi mói đời tư nên hi vọng khán giả sẽ tập trung cảm nhận những tâm huyết mà tôi và ekip của mình đã dồn cho sản phẩm âm nhạc lần này”
TRẦN ANH VŨ

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top