13:53 07/04/2017
Vòng Đối đầu của chương trình "Giọng hát Việt 2017" vừa kết thúc, HLV Thu Minh đã chọn ra được những gương mặt sáng giá cùng cô tiến vào vòng Đo ván bao gồm: Tùng Anh, Văn Minh, Ali Hoàng Dương, Đào Tín, Anh Đức và Mỹ Linh.
 
Để chuẩn bị cho vòng thi tới đây, Thu Minh đã có buổi tập luyện cho các học trò cưng của mình. Ở vòng này, mỗi HLV được mời cố vấn âm nhạc mà mình cảm thấy tin tưởng để chỉ dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh.
 
 
Sau khi biểu diễn tại một đêm nhạc ở Việt Nam, nữ ca sĩ Shontelle, chủ nhân hit "Impossible", "T-Shirt"... đình đám đã ghé thăm người bạn của mình là ca sĩ Thu Minh tại nhà riêng. Nhân dịp này, Thu Minh đã ngỏ ý mời Shontelle đến nghe và góp ý cho buổi luyện tập team "The Voice" của mình. Ngoài ra, bên cạnh nữ ca sĩ da màu nổi tiếng thế giới, vị trí cố vấn chính của team Thu Minh không ai khác chính là nhạc sĩ Hoài Sa. Anh sẽ sát cánh cùng HLV Thu Minh để cố vấn về âm nhạc, chuyên môn và cả định hướng cho các thí sinh trong vòng Đo ván.
 
 
Tại phòng họp, Thu Minh cởi mở chia sẻ những kinh nghiệm cũng như bài học đắt giá cho các thí sinh, bên cạnh đó cô cũng mời nữ ca sĩ Shontelle chia sẻ thêm về những kinh nghiệm hát phong phú trong suốt quá trình hoạt động ở phương Tây.
 
Ở vòng Đo ván sắp tới đây, 6 thí sinh của mỗi đội thi sẽ được chia thành 3 cặp đấu. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ trình diễn phần thi của mình trong 2 phút và chỉ có 1 người được bước vào vòng trong. Những thí sinh bị loại từ đội này sẽ có cơ hội được cứu do mỗi HLV có quyền cướp 1 thí sinh từ đội khác về cho mình.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top