17:26 09/04/2017
Thành công với những tác phẩm solo là thế nhưng đôi "trai tài gái sắc" này vẫn chưa từng có một sản phẩm âm nhạc chung nào. 
 
"Cuộc đời là những bước chân" chính là ca khúc đánh dấu lần đầu hợp tác của cả 2, và tất nhiên không cần phải bàn cãi gì nhiều, lực lượng fan từ 2 phía đã được một phen "đứng ngồi không yên" khi bản MV đẹp lung linh của ca khúc xuất hiện.
 
 
Nội dung MV xoay quanh những bước đường trưởng thành của cặp đôi nam-nữ chính, họ đã lớn lên bên nhau, cùng nhau có những kỉ niệm tuổi thơ, học trò dễ thương và đẹp đẽ. Tình yêu trong sáng giữa cả 2 đã nảy nở, để rồi sau đó phải chia xa. Thế nhưng dù bước đi trên những con đường khác nhau, cặp đôi của chúng ta rồi cũng gặp lại nhau, một kết thúc có hậu làm tan chảy biết bao trái tim các fan nữ.
 
Cùng theo đuổi dòng nhạc pop ballad, đây cũng chính là một trong những lý giúp giọng ca ngọt ngào của Bích Phương cùng sự thăng hoa của Hà Anh Tuấn phối hợp ăn ý với nhau. Các fan còn không quên chọc ghẹo thần tượng của mình rằng từng tuyên bố "không muốn lấy chồng" mà nay lại quá sức "tình tứ" cùng chàng ca sĩ Hà Thành.
 
Kimmy

Thể thao Việt Nam 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top