HÃY XEM BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÍ SINH ĐƯỢC ĐẶC CÁCH VÀO THẲNG VÒNG THI BÁN KẾT HAY KHÔNG.

Các thí sinh đạt một trong các thành tích sau (tính từ năm 2015 trở lại đây) sẽ được đặc cách vào thẳng vòng Bán kết (miễn vòng Sơ tuyển) cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020:
- Các thí sinh lọt vào vòng Chung kết toàn quốc các dòng nhạc: Thính phòng, Dân gian, Nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai.
- Các thí sinh lọt vào Bán kết cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice
-  Các thí sinh đoạt giải Nhất - Nhì - Ba các cuộc thi giọng hát hay, Tiếng hát truyền hình các địa phương.
- Các thí sinh lọt vào chung kết xếp hạng Giọng hát hay Hà Nội các năm 2016, 2018.
-  Các thí sinh đoạt giải Quán quân, giải Nhất, giải A cuộc thi Giọng hát hay các trường Nghệ thuật như: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học  VHNT Quân đội, Cao đẳng  VHNT Hà Nội, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương và các trường Văn hoá nghệ thuật các địa phương.
- Các ca sỹ thuộc biên chế các Nhà hát, các đoàn nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội.
Lưu ý:
-    Tất cả các thí sinh đặc cách phải  đối tượng từ 16-35 tuổi, không vi phạm pháp luật và đáp ứng các tiêu chí khác trong Quy chế cuộc thi.
-    Các thí sinh này vẫn làm Hồ sơ theo mẫu của BTC đã công bố, kèm theo ảnh chụp Bằng chứng nhận thành tích phù hợp với tiêu chí kể trên, nộp hồ sơ trước hạn cùng với các thí sinh thi vòng sơ tuyển.
-    Riêng các ca sỹ thuộc các Nhà hát, Đoàn nghệ thuật phải có bản foto Hợp đồng lao động (có công chứng) với đơn vị mình đang công tác và phải có xác nhận của Lãnh đạo Nhà hát, Đoàn nghệ thuật trên bản Foto Hợp đồng lao động.
                                        BAN TỔ CHỨC

Tin cùng chuyên mục