08:38 11/04/2017
Tuần này, tập 5 "Người bí ẩn" chào đón 2 khách mời Thanh Duy - Hòa Minzy.

Gây ấn tượng nhất tập 5 chính là phần trình diễn "Tam thương áp bản" đâm 3 mũi giáo lên bụng, cho đá đập từ trên xuống của anh Hà Đăng Thuật. Đến từ Chương Mỹ, Hà Tây, Hà Đăng Thuật đã dành 19 năm ròng rã để luyện môn phái Lâm Sơn Động. Trước đây, Hà Đăng Thuật đã ghi kỷ lục quốc gia khi dùng yết hầu đẩy 1 chiếc xe nặng 4 tấn bằng 1 thanh giáo nhọn.
 
 
 
Đặt lưng trên những mảnh sành vỡ vụn, anh đã để các võ sĩ đập bể 1 tảng đá đang đặt trên 3 mũi giáo nhọn đâm xuống bụng mình nhưng vẫn không chịu tổn thương gì. Trong suốt phần trình diễn, Thanh Duy luôn miệng hô lên "không, không" vì quá mạo hiểm. Hòa Minzy lẫn nghệ sĩ Hồng Đào đều nhắm mắt, quay mặt đi vì màn trình diễn nổi gai óc này.

Ở vòng 4, các nghệ sĩ phải tìm ra ai là người uốn dẻo bắn cung lửa. Người có khả năng đặc biệt ấy chính là cô gái 16 tuổi Nguyễn Xuân Trúc. Cô đã có 6 năm vừa luyện tập vừa trình diễn trong đoàn xiếc nhân dân Long An. Khi được hỏi vì sao lại đi theo con đường nhiều gian truân này, Xuân Trúc khiến các nghệ sĩ xúc động khi chân thành chia sẻ: "Tại vì con mê".
 
Trong phần trình diễn của mình, cô đã dùng 3 khung ảnh của Vân Sơn - Hồng Đào - Trấn Thành để làm mục tiêu của mình. Xuân Trúc dốc ngược mình và chĩa thắng mũi tên, bắn cháy rụi gương mặt đang tươi cười của Trấn Thành trên khung ảnh. Trấn Thành nhận xét cảm thấy "tổn thương" vì bất đắc dĩ trở thành vật tế bị hỏa thiêu dưới đôi chân của Xuân Trúc.

Tập 5 còn giới thiệu đến công chúng ca sĩ Flamenco Minh Anh - người từng 2 lần khiến danh hài Vân Sơn xao xuyến. Xuất hiện tại vòng 1, cô đã quyến rũ Vân Sơn, thuyết phục anh chọn mình là vũ công dân vũ Nga. Tuy nhiên, Minh Anh lại chính là ca sĩ Flamenco - người bí ẩn cuối cùng của tập 5.
 
 
Thảo Uyên - nữ vũ công đẳng cấp của "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 1 lại chính vũ công dân vũ Nga ở vòng 1. Tốt nghiệp hệ múa 7 năm, Thảo Uyên đang học liên thông 4 năm ngành biên đạo múa. Cô cũng được Trấn Thành tiết lộ là đôi chân vàng, đẹp nhất làng nhảy múa Việt Nam vì nhảy nhiều nhưng không gân guốc. Chứng minh tài năng, Thảo Uyên đã liên tục trình diễn 3 nhịp điệu dân vũ Nga , Chachacha lẫn Rumba.

Trong vòng 2, các nghệ sĩ sẽ phải đoán ai là người từng sở hữu thân thể "cò hương" trong quá khứ. Chàng trai cơ bắp sở hữu thân hình mảnh khảnh đó chính là Phước Thắng - sinh viên năm cuối của trường thể thao tại Singapore và đồng thời cũng là huấn luyện viên thể hình tự do. Vì bị người yêu "đá" nên Phước Thắng quyết tâm thay đổi cuộc đời bằng việc tập gym.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (16/04) trên HTV7.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top