09:03 05/04/2017
Jun Phạm (365) đã ra mắt bản ballad "Bên kia hạnh phúc", kể về một chàng trai thầm chúc phúc cho người yêu, để cô ấy hạnh phúc bên người khác.

"Bên kia hạnh phúc" được sáng tác bởi Huỳnh Quốc Huy.

Giải thích cho việc quay trở lại hát ballad, Jun Phạm cho biết không phải cứ thay đổi thể loại âm nhạc hay ngoại hình là giải pháp lột xác tốt nhất. Với Jun, việc trải nghiệm và thử thách cái mới là một điều rất thú vị; nhưng nếu biết và hiểu bản thân muốn gì thì vẫn tốt hơn. “Có thể Jun sẽ vẫn tiếp tục hát ballad, những ca khúc buồn và xuyên tim người nghe, nhưng sẽ trưởng thành hơn, tình cảm hơn. Chắc do bản thân đa sầu đa cảm quá nên chỉ hợp với nhạc “lụi tim” mà thôi!” – Jun Phạm chia sẻ.
 
 
"Bên kia hạnh phúc" cũng được Jun Phạm thực hiện phần lyric video. Nam ca sĩ hi vọng qua sản phẩm này có thể thể hiện được sự trưởng thành và sâu sắc hơn trong âm nhạc với khán giả.

Bên kia hạnh phúc từng được Jun trình bày trong chuỗi Acoustic Show của mình và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thông qua MV này, anh mong muốn khán giả thấy được những góc nhìn khác – trưởng thành và sâu sắc hơn - cả trong cách hát, chọn nhạc ở chính dòng nhạc mà bản thân đang theo đuổi.

Kimmy

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top