16:31 23/05/2015

Xích mích cùng những lời chỉ trích khá ‘khó nghe’ liên tục xảy ra ở tập 2 của Điệp vụ tuyệt mật. Phương Mai, Lâm Chi Khanh là hai thí sinh khiến khán giả khá ‘đau đầu’.

Trong tập 2 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật lên sóng tối nay (23/5), hai thí sinh Lâm Chi Khanh và Phương Mai tỏ ra khá gay gắt và có những lời lẽ ‘nóng nảy’ với nhau. Sự việc xảy ra khi thí sinh Lâm Chi Khanh không nghe được luật chơi mà MC đã phổ biến, điều này khiến nữ ca sĩ phải lên tiếng hỏi người bạn cùng chơi bên cạnh là người mẫu Hồng Quế, song do đang tập trung lắng nghe, Hồng Quế đã không thể nhắc lại cho Lâm Chi Khanh. Hồng Quế nói có phần nóng nảy: “Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện”. Còn Phương Mai có vẻ khá bực tức: "Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy?”.

 Mau thuan giua Phuong Mai, Lam Chi Khanh Lieu co duoc giai quyet hinh anh
Phương Mai

Lâm Chi Khanh tỏ ra bức xúc vì các ‘đàn em’ ít tuổi dùng lời lẽ ‘quá đáng’ với mình, cô nói mình đã ức ‘đến phát khóc’.

Về tình huống này, Phương Mai phản pháo cho rằng: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ”.

Khi về ngôi nhà chung, mẫu thuẫn giữa hai thí sinh này càng được đẩy lên đỉnh điểm.

Mới đây, người mẫu này lại lý giải về những lời lẽ qua lại của mình và Lâm Chi Khanh là do ‘sự hiểu lầm nào đó’, cô khẳng định mình là người thẳng thắn: “Tôi thẳng thắn và đôi khi sự thẳng thắn của tôi làm phật lòng một số người. Điều này tôi không phủ nhận. Nhưng chuyện tôi tỏ ra bất lịch sự hay thậm chí dùng từ ngữ nặng nề với chị Lâm Chi Khanh tôi nghĩ chỉ là sự hiểu lầm nào đó thôi. Nếu như cần tranh luận với ai đó, tôi tin tưởng vào sức mạnh của việc sử dụng ngôn ngữ, lý lẽ cẩn trọng và khéo léo của mình”.

 Mau thuan giua Phuong Mai, Lam Chi Khanh Lieu co duoc giai quyet hinh anh 2
Lâm Chi Khanh

Lâm Chi Khanh cũng bày tỏ quna điểm, cô cho rằng: “Lúc đó tôi ấm ức lắm chứ vì tôi dù sao lớn tuổi và cũng không muốn so đo với bất cứ ai. Tính tôi thẳng lắm lúc giận thì nói ra vậy thôi chứ không có để lại lâu trong lòng”.

Liệu những mẫu thuẫn của hai người đẹp có được giải quyết trong tập 2 này, câu trả lời sẽ có ở Tập 2 của showgame Điệp vụ tuyệt mật, lên sóng truyền hình Kênh VTV3 vào 20h tối nay, ngày 23/5/2015./.


“Ngày 02/5/2015, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) đã phát sóng chương trình truyền hình thực tế Điệp vụ tuyệt mật (số 1) lúc 20h00 trên kênh VTV3. Đây là chương trình được Đài THVN liên kết sản xuất với Công ty Cát Tiên Sa.

Ngay đầu chương trình là trailer giới thiệu, quảng bá về nội dung và luật chơi của Điệp vụ tuyệt mật, cũng do Công ty Cát Tiên Sa sản xuất. Trong đó, có hình ảnh đồ họa về đường bay từ Thái Lan đến Hà Nội để minh họa cho giải thưởng dành cho top 4 chung cuộc của chương trình. Tuy nhiên, trong bản đồ này đã có sai sót khi không có hình ảnh toàn bộ các đảo, đồng thời không có đường biên giới dẫn đến đặt nhầm địa điểm Hà Nội nằm trên địa phận Trung Quốc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Đài THVN đã thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét và có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với một Phó Trưởng ban sản xuất các chương trình Giải trí và các cá nhân được giao nhiệm vụ nhưng để xảy ra sai sót. Đồng thời, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã quyết định tạm dừng phát sóng chương trình Điệp vụ tuyệt mật để kịp thời chấn chỉnh.

Ngày 11-5, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) ra quyết định số 44/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí đối với Đài Truyền hình Việt Nam. Theo đó, VTV bị phạt 15 triệu đồng vì đăng sai bản đồ Việt Nam trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật, và 10 triệu đồng vì phát nhầm video giải cứu em bé Nepal trong chương trình “Chuyển động 24h” ngày 2/5/2015.Hoàng Đức

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top