20:23 27/10/2015
Sau nghi án JVevermind tung Vlog “đá đểu” Mie Nguyễn, mới đây cô nàng hotgirl xinh đẹp cũng đăng tải trên trang cá nhân những dòng ẩn ý “ai lừa ai, ai hờn ai, ai thù ai, ai giận ai cứ cho qua hết đi”.
Cặp hotteen JVevermind và Mie Nguyễn bị nghi ngờ đã đường ai nấy đi từ hồi tháng 5 khi những người trong cuộc từ chối nói về nhau và “vắng bóng” những bức ảnh thân mật của cả hai trên trang cá nhân. Trong một bài phỏng vấn Mie Nguyễn úp mở rằng chuyện tình cảm không thể đến từ một phía cũng như một bàn tay không thể nào tạo ra tiếng vỗ.
Mie Nguyễn và JVevermind từng là một cặp đôi hotteen đẹp
Khi mọi người còn đang “đoán già, đoán non” về mối quan hệ của cặp đôi thì JVevermind bất ngờ tung một đoạn Vlog có tên Những giai đoạn sau khi chia tay như ngầm tuyên bố chấm dứt cuộc tình của cặp trai tài, gái sắc? Không chỉ ngầm ám chỉ, trong Vlog có nhiều đoạn Jvevermind có những lời lẽ nặng nề ám chỉ là “đá xéo” Mie Nguyễn “Có ý nghĩa gì với anh đâu? 2 năm, 2 năm thì sao? Anh hết tình cảm với nó". Điều này trùng khớp với khoảng thời gian yêu nhau của cặp đôi.
Mie Nguyễn cho rằng cứ yêu dù vân biết mình ngu si sau vlog "đá đểu" của JVevermind?
Sau khi đoạn vlog được đăng tải thì trên trang cá nhân của mình Mie Nguyễn cùng “đáp trả” lại bằng những lời lẽ khá đanh thép “Cứ sai đi vì vì cuộc đời cho phép. Cứ yêu dù biết mình ngu si. ai lừa ai, ai hờn ai, ai thù ai, ai giận ai cứ cho qua hết đi”. Có vẻ nhưng hotgirl vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho bạn trai của mình. Phải chăng chính sự thay đổi “hết yêu” của Jvevermind chính là nguyên nhân khiến cho cặp đôi này “tan đàn xẻ nghé”? Trạng thái của Mie Nguyễn ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Mie Nguyễn nên mạnh mẽ để vượt qua cú shock này.
Nhiều fan hâm mộ tiếc nuối cho những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

 
Trong khi đó Vlog của JV thì nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người khen Vlogger đã nói “trúng tim đen” khi kể rõ ra từng giai đoạn sau khi chia tay với chất giọng hài hước, dí dỏm của chủ nhân của nó. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Jvevermind không nên “đá đểu” tình cũ như vậy. Nếu đã chia tay thật và Mie chọn cách im lặng, thì Vlogger không nên “khơi lại nỗi đau”.
Theo Thu Ca

Thể Thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top