09:51 13/04/2017
"Asia's Next Top Model" mùa 5 vừa chính thức lên sóng tập 2. Top 13 trở về nhà chung sau khi chia tay Anjelica và chiêm ngưỡng bức hình đẹp nhất của Clara.

Bài học tuần này dành cho 13 cô gái là học cách nhảy để bộc lộ bản thân. Sau khi khởi động, các cô gái học cách đánh vần bằng cơ thể. Top 3 đứng đầu tuần trước: Clara, Valerie, Maureen được chọn đội cho riêng mình, Minh Tú được chọn về đội Valerie. Từ ngữ cần thể hiện của nhóm Minh Tú là "Sang trọng". Nhóm Clara là "Thuần khiết" và của Maureen là "Dễ thương".

Cuối cùng nhóm giành chiến thắng là nhóm của Maureen, nhóm của Minh Tú đứng nhì, nhóm Clara đứng thứ 3 nhưng lại tưởng mình thắng nên đã tỏ ra vui mừng khiến thí sinh khác bật cười. Ở bảng điểm cụ thể, Minh Tú và Heidi lần lượt đứng chót bảng với 6.2 và 6 điểm.
 
Minh Tú lo lắng vì ở vị trí gần cuối nên đã bật khóc, cảm thấy áp lực và muốn về nhà. Các cô gái khác đều cho rằng Tú giỏi và có thân hình đẹp nhất.

Buổi chụp hình tuần này có chủ đề "Nụ cười đặc trưng của tôi", mỗi thí sinh sẽ được chọn 4 bức ảnh để đánh giá. Người chiến thắng thử thách sẽ trở thành hình ảnh đại diện cho nhãn hàng kem đánh răng. Phần thi của Minh Tú nhận được sự khen ngợi là đa dạng và dễ thương. Dorothy ngạc nhiên vì bình thường thì Minh Tú khá im lặng nhưng khi cười thì siêu đẹp, cô nàng đã phải thốt lên "Wow, đối thủ đây rồi!".
 
 
 
Đến với buổi đánh giá có sự tham gia của HLV "The Face Thailand" Lukkade và nhiếp ảnh gia Yu Tsai, host Cindy nhận ra Tú trông hơi buồn nên đã vực dậy tinh thần cho Minh Tú. Yu Tsai nhận xét 4 tấm hình của Minh Tú đã kể lại một câu chuyện nhưng với cách cô bước lên trước mặt ban giám khảo, dù hình cô có tốt đến đâu nếu đi casting thì cũng không được chọn. Và Yu Tsai cũng đề nghị Minh Tú diễn tả lại buổi chụp hình trước mặt các ban giám khảo.
 
Người nhận được bức hình đẹp nhất tuần là Dorothy. Tiếp theo sau là Cindy, Veronika, Layla, Maureen, Clara, Nametha, Shikin, Minh Tú, Valerie, Alicia. Minh Tú được 3 điểm 7, 1 điểm 5 của giám khảo Cara cộng thêm điểm thử thách, cô có 32.2 điểm. Hai thí sinh đứng chót bảng là Heidi và Jennica. Thí sinh phải ra về tuần này là Heidi.

"Asia's Next Top Model 5" phát sóng lúc 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh StarWorld.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top