15:39 05/04/2017
Tối 3/4 theo giờ Việt Nam, sự kiện ra mắt của "Asia's Next Top Model 5" diễn ra rất ấm cúng và vui vẻ tại Hồng Kông.

Trong sự kiện, Minh Tú xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong bộ cánh tông trắng gợi cảm. Cô là thí sinh duy nhất của Việt Nam tham gia trong cuộc chiến lần này. Tham gia sự kiện, Minh Tú thể hiện sự tự tin khi giao lưu cùng các thí sinh khác và khách mời. Người đẹp dùng tiếng Anh một cách thông thạo nhằm giới thiệu bản thân và ngành người mẫu tại Việt Nam đến các Quốc gia.

Ngoài mục đích ra mắt, sự kiện còn là nơi các cô gái gặp lại, giao lưu trực tiếp với những vị Ban Giám khảo: người cầm trịch - siêu mẫu Cindy Bishop và siêu mẫu Cara G. Mcilroy. Hiện tại, Minh Tú vô cùng hồi hộp chờ đón phản ứng của khán giả trong nước và quốc tế đối với tập phát sóng đầu tiên.
 
 
Người đẹp còn hé lộ rằng chương trình gửi lời mời cho cô từ nhiều năm trước. Tuy nhiên đến nay cô mới có thể sắp xếp công việc để tham gia casting. Do đó, Minh Tú rất hứng khởi và chấp nhận thư mời để bước vào vòng casting trực tuyến nghiêm ngặt, bảo mật về phỏng vấn lẫn hình ảnh từ phía "Asia's Next Top Model".

"Do quyết định tham gia cuộc thi trong lặng lẽ, tất cả các khâu chuẩn bị đều do Minh Tú tự lo liệu, sắp xếp. Thời gian quá gấp gáp mà bản thân phải lo mọi thủ tục, bổ sung những vật dụng cần thiết chương trình yêu cầu, đôi lúc khiến Minh Tú hoang mang. Nhưng vì cuộc chiến sắp tới, cuộc chiến không chỉ cho bản thân mình mà còn cho tự hào dân tộc nên Minh Tú bắt buộc bản thân phải cố gắng", nữ người mẫu tâm sự.

"Asia’s Next Top Model" mùa 5 sẽ chính thức lên sóng StarWorld vào lúc 20h hôm nay, thứ 4 ngày 5/4.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam
 

 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top