13:11 07/04/2017
"Asia's Next Top Model" (AsNTM) mùa 5 vừa hé lộ đoạn teaser tóm tắt diễn biến trong tập 2 chuẩn bị lên sóng vào thứ tư tuần sau.
 
Cuối đoạn teaser thì những gì cần đến cũng đã đến. Không hiểu vì áp lực cuộc thi quá căng thẳng, hay vấn đề sức khoẻ của Minh Tú, hay là những vấn đề mâu thuẫn của những cô gái có cá tính quá mạnh khi dọn về sống chung trong một ngôi nhà mà cô nàng liên tục khóc lóc lại liên tục than "rất stress, rất rất stress". Cô nàng còn có ý định bỏ thi khi "không muốn ở lại đây thêm tí nào nữa".
 
 
13 thí sinh còn lại sẽ được đến với buổi chụp ảnh chân dung. Điều đặc biệt trong shoot ảnh này đòi hỏi các người mẫu phải cười hết cỡ nhưng vẫn thể hiện được cá tính cũng như biểu cảm để tạo dáng.
 
Trước đó, ở tập 1, Top 14 thí sinh được gặp gỡ với 2 nữ giám khảo Cara và host Cindy. Minh Tú khẳng định 100% mình muốn trở thành "Asia's Next Top Model". Thử thách đầu tiên cho các cô gái được tiết lộ khi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia xuất hiện cùng 6 mẫu nam 6 múi. Và các cô gái sẽ phải mặc đồ lót để catwalk trước nhiều người. Khi bước đến cuối đường băng, các giám khảo sẽ đưa một tấm bảng có ghi một từ khóa và nhiệm vụ của mỗi thí sinh phải thể hiện bản thân theo từ khóa đó.
 
 
Từ khóa đầu tiên của Minh Tú là "Quyền lực", Minh Tú cũng tự nhận thấy ngoại hình của mình đẹp nhất trong các thí sinh.
 
Vì không có quá nhiều thời gian để thay quần áo mà chỗ biểu diễn lại ở xa nên Minh Tú phải chạy cật lực đến chỗ diễn mà tim bị yếu, thở không ra hơi nên trong lúc đang được chỉnh lại lớp trang điểm, đại diện Việt Nam đã bị ngất xỉu. "Tôi không thể nhìn thấy gì cả" nhưng cô vẫn quyết tâm đứng lên biểu diễn đầy tự tin khiến các giám khảo khen ngợi cô có khí chất.
 
"Asia’s Next Top Model" mùa 5 được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư hàng tuần trên kênh StarWorld.
 
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam 

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top