08:55 12/04/2017
Sống chung với mẹ chồng hiện đang là bộ phim "gây bão" trên màn ảnh nhỏ. Một trong những điều tạo nên sức hút cho bộ phim chính là nhân vật Phương - bà mẹ chồng tai quái, "khó đỡ" do NSND Lan Hương đảm nhận.

Không khó phủ nhận độ “hot” của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang lên sóng truyền hình. Ngay khi chiếu những tập đầu tiên, bộ phim đã tạo được dấu ấn bằng chính mối quan hệ “muôn thuở” là mẹ chồng nàng dâu. Những mâu thuẫn đặt ra giữa mẹ chồng và nàng dâu được thể hiện khi thì cực đoan, khi lại xuất hiện các tình huống dở khóc dở cười.

Diễn viên thủ vai mẹ chồng trong phim là NSND Lan Hương, vốn đã quen thuộc với khán giả với những vai hiền lành, chất phác. Thì trong bộ phim nay, chị vào vai khá “oái oăm” và cay nghiệt. NSND Lan Hương chia sẻ: "Khi đạo diễn Vũ Trường Khoa mời tôi tham gia bộ phim này, anh ấy có 'cảnh báo' tôi có thể đóng xong, khán giả sẽ ghét tôi. Nhưng tôi vẫn muốn thử, để một lần cho khán giả ghét mình xem thế nào".
 
Hình ảnh lúc nào cũng "khó tính, cau có" của bà mẹ chồng do NSND Lan Hương thủ vai
Tuy nhiên, sau khi bộ phim được đóng máy, NSND Lan Hương lại cảm thấy sợ... xem lại phim. Chị thừa nhận thấy "hoảng hồn" khi nhìn lại vai diễn của chính mình. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Đây là lần thứ 2 trong đời, tôi rất sợ phải xem lại vai của mình sau khi đã đóng phim xong. Ngoài đời, tôi cũng là một bà mẹ chồng. Ban đầu, tôi đã sợ không biết con dâu, nhà thông gia rồi hàng xóm có nhìn mình với ánh mắt khác không khi họ theo dõi bộ phim này".

Mặc dù vậy, NSND Lan Hương vẫn mong vai diễn và cả bộ phim để lại ấn tượng lâu dài với khán giả. Chị khẳng định, ngoài đời chị không giống với nhân vật mà mình thể hiện.

NSND Lan Hương cho rằng: "Tôi nghĩ chúng ta chỉ cần yêu thương các con một cách chân thực. Khi các con đã về làm dâu, hãy xem gia đình nhà chồng chính là gia đình mình. Đồng thời, mỗi người đều sống chân thực, thông cảm, chia sẻ và bao dung cho nhau hơn thì đều vượt qua được hết. Các bà mẹ chồng nên mở lòng, đừng bao giờ ép con dâu phải làm việc này việc kia. Nếu mẹ chồng yêu thương các con hết lòng, điều đó sẽ tác động và làm các con dành tình cảm yêu thương cho mình y như vậy".
NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh (người thủ vai con dâu)
Hiện tại, “Sống chung với mẹ chồng” đang gây sốt với khán giả Việt. Thậm chí là gây sốt với giới trẻ khi nhiều cô gái đang có ý định “lên xe hoa” khi xem phim đều khẳng định: “hoang mang cực độ với các bà mẹ chồng”. Những tình huống “chéo ngoe” khóc không được, cười không ra chắc chắn sẽ vẫn hấp dẫn khán giả.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng dài 32 tập, hiện đang được phát sóng vào 20h45 trong 3 ngày liên tiếp: thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top