13:36 31/10/2017

Nếu bạn đã chán những bữa tiệc Halloween hay những bộ phim kinh dị có kịch bản rập khuôn, tại sao lại không thử thỏa sức tưởng tượng với những cuốn sách trinh thám kinh dị của Phúc Minh Books nhỉ. Tin rằng, với những cuốn sách ấy bạn sẽ không còn phải cô đơn trong mùa Halloween.

3-1= mấy?

3 - 1 bằng mấy là một trong số ít những tác phẩm thuộc đề tài Ma - Kinh dị của Phúc Minh Books. Mặc dù đã tái bản đến lần thứ 3 nhưng bộ sách này vẫn chưa hết hot đối với các bạn độc giả. Tác giả Chu Đức Đông không có ý định kể chuyện ma hay viết sách để hù dọa bạn đọc. Đằng sau những cái tưởng chừng như vô lí lại là những cái có lí. Nếu bạn cần một cuốn sách: đọc để tưởng tượng, đọc để sau đó không dám đi vệ sinh, đọc để ngẫm lại cái gọi là "trên thế giới này có những thứ còn đáng sợ hơn là ma quỉ" đó chính là tội ác của con người.

Bộ sách 1/14 - Ninh Hàng Nhất

Bộ sách 1/14 quá nổi tiếng với các bạn yêu thích trinh thám kinh dị. Bộ sách cũng đang được Phúc Minh Books làm audio. Vì sao, bạn nên đọc bộ sách này vào dịp Halloween thì có rất nhiều lí do. Đầu tiên sách được chia làm 14 câu chuyện nhỏ, trong đó có yếu tố trinh thám, có kinh dị, có tâm linh, lồng ghép cùng vô số kiến thức. Nếu bạn thích những cuộc thi đấu game theo kiểu sinh tử, bị loại, những màn đấu trí đầy kịch tính thì 1/14 sẽ không làm bạn thất vọng trong dịp Halloween này đâu.

Bộ đôi Kẻ dọn và Người sống sót - Tần Minh

Chẳng cần phải ra rạp để xem các phân đoạn máu me đầy mình, những xác chết... Trong bác sĩ Pháp y Tần Minh bạn sẽ được gặp tất cả những cảnh đó. Cuốn sách được mệnh danh là "đừng đọc khi đang ăn cơm", đủ để bạn biết độ "dọa người" của bộ đôi này như thế nào. Bên cạnh những kiến thức Pháp Y, những lí giải tâm lý tội phạm, hai cuốn sách này còn là những băn khoăn suy nghĩ của tác giả về tội ác, về nghề nghiệp, về ước mơ và tuổi trẻ.

Có nhiều bạn đọc cho biết, nhờ đọc bộ đôi sách của Tần Minh mà đã quyết tâm theo đuổi đến cùng ước mơ của mình, dù khó khăn như thế nào. Một bộ sách vừa dọa người lại giàu tính nhân văn như Pháp Y Tần Minh sẽ rất thích hợp để làm quà tặng trong mùa Hallowwen năm nay.

Nhật kí săn đuổi tội ác

Đây là cuốn sách mới lên kệ của Phúc Minh. Mặc dù không được quảng bá rầm rộ nhưng cuốn sách này sẽ khiến bạn phải thay đổi về cuộc sống. Những người bị hại là những con người rất đời thường, thậm chí là những người tốt. Chính vì vậy, việc họ bị sát hại hoặc chết oan khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhật kí săn đuổi tội ác là hành trình tìm ra chân lí. Truyện không có quá nhiều yếu tố giật gân, gây sốc nhưng vừa đủ cho bạn nghiền ngẫm trong những ngày se lạnh cuối tháng 10 này.

Thu Hà

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top