12:04 15/09/2019

Sao Mai Huyền Trang cùng ekip đang gấp rút hoàn thiện phần hậu kỳ của một MV đặc biệt gồm 2 bài hát “Tựa đoá sen ngời” và “Yếm”. Đây là hai ca khúc mà Huyền Trang “đặt hàng” nhạc sỹ Lê Anh Thuỷ sáng tác cho riêng mình. Hai ca khúc này nói về thân phận người phụ nữ ngày xưa, và cho dù có như thế nào thì tâm hồn của người phụ nữ vẫn đẹp rạng ngời và thanh cao như những đoá sen thơm ngát – biểu tượng của vẻ đẹp trong lành, thanh khiết. 

Giây phút hiếm hoi hai mẹ con được "rảnh" để vui đùa cùng nhau trong quá trình quay MV

"Khi Huyền Trang liên hệ và muốn tôi viết ca khúc cho Trang để làm sản phẩm mới, tôi đã suy nghĩ mình sẽ làm gì với chất giọng, kỹ thuật mà Trang đã có. Sau khi thống nhất chủ đề cho cho 2 ca khúc lần này, tôi muốn Huyền Trang thay đổi một chút trong âm nhạc, đó là Trang phải trẻ hơn, tươi mới nhưng vẫn phải toát lên được chất nhạc của Trang. Ở 2 ca khúc này vẫn là dân gian nhưng có thêm vào chất pop và semi, và quả thực Trang đã làm rất tốt so với kỳ vọng của tôi, từ chất giọng, kỹ thuật và nội tâm trong bài hát Trang đã truyền tải đầy cảm xúc. Tôi hy vọng rằng với 2 ca khúc này âm nhạc và cảm xúc của Huyền Trang sẽ chạm đến trái tim mọi người như chính cảm giác của tôi vậy" - Nhạc sỹ Lê Anh Thuỷ chia sẻ.
Huyền Trang liên tục dầm mình xuống hồ sen để hát
 
MV với hai bài hát được dàn dựng thành một câu chuyện cổ xưa được lấy ý tưởng từ nhân vật Thuý Kiều nổi tiếng của văn học Việt Nam. Với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Xuân Chung và ekip gồm nhạc sỹ phố khí Thanh Bình, Nguyễn Linh, nghệ sỹ sáo trúc Ngọc Anh, nghệ sỹ đàn tranh Mai Lê,... diễn viên đóng cặp với Huyền Trang là Bùi Xuân Đạt – Quán quân cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam cùng nhiều diễn viên khác. Những bối cảnh mang đậm màu sắc thời phong kiến hàng trăm năm trước được Trần Xuân Chung chỉ đạo dàn dựng tạo nên một không gian đậm chất văn hoá dân gian rất phù hợp với chất nhạc cũng như nội dung hai ca khúc này.

Lúc nào bên cạnh Huyền Trang cũng có mẹ và con gái đi cùng để động viên, cổ vũ
 

Trong suốt thời gian đóng phim, vì vẫn đang thời gian cho con bú, nên “thiên thần” của Huyền Trang luôn có mặt ở phim trường từ sáng sớm đến đêm khuya. Đây có lẽ là thành viên nhỏ tuổi nhất trong các đoàn phim vì em bé có mặt từ ngày khai máy đến khi đóng máy kết thúc hành trình quay phim. “Bé Cún” – tên thân mật ở nhà của con gái Huyền Trang tỏ ra rất ngoan và “hợp tác” để mẹ hoàn thành nhiệm vụ trên phim trường. Những hình ảnh Huyền Trang vừa tất tả từ hiện trường chạy vào, quệt vội mồ hôi là bế ngay bé Cún để cho bú – có lẽ là những hình ảnh gây xúc động nhất đối với toàn bộ ekip thực hiện MV này.

MV đặc biệt này của Sao Mai Huyền Trang dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 9/2019 tại Hà Nội.

 
 
 Bé "Cún" - cô con gái yêu của Huyền Trang luôn theo mẹ trong suốt những ngày quay MV
 Huyền Trang là người khá tín nên cô thường thắp hương cầu may mắn
 
 
 
Giây phút "quậy" giữa các cảnh quay 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ngô Bá Lục
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top