12:37 02/11/2019

Vào đêm 17/11 tới đây, NSND Thanh Hoa sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 55 năm ca hát với tên gọi Em vẫn như ngày xưa, đây cũng là đêm nhạc đánh dấu sinh nhật tuổi 70 của bà.

Họp báo giới thiệu liveshow Em vẫn như ngày xưa của NSND Thanh Hoa
 

Sau khi nghỉ hưu, NSND Thanh Hoa vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật với nhiều chuyến lưu diễn trong và ngoài nước. Bà cũng góp phần trong việc đào tạo các thế hệ ca sĩ trẻ kế cận, nhiều ca sĩ tên tuổi của dòng nhạc đỏ là học trò của NSND Thanh Hoa. Hiện tại, NSND Thanh Hoa là Chủ tịch Hội bảo vệ quyền nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) - bà cùng các cộng sự của mình đang nỗ lực góp phần hỗ trợ hoạt động, bảo vệ quyền lơi của các nghệ sĩ biểu diễn.

Kỷ niệm tròn 55 bước chân vào con đường nghệ thuật, kể từ lúc bước vào mái trường Âm nhạc Việt Nam cho đến nay, NSND Thanh Hoa tổ chức show diễn “Em vẫn như ngày xưa” với dàn khách mời là những người đồng nghiệp thân thiết, nhiều năm gắn bó cũng như học trò của bà: NSƯT Đức Long; NSƯT Việt Hoàn, ca sỹ Tân Nhàn; Đinh Hiền Anh; Lô Thủy; Minh Thu; Huyền Trang; Thu Hà, đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của con trai bà, ca sĩ Tôn Sơn và cô cháu nội đầy tiềm năng: Ca sĩ nhí Tôn Nữ Nguyệt Vy cùng vũ đoàn của chính con dâu bà - Flowers. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi hai MC Chiến Thắng - Thảo Vân.

Đạo diễn chương trình  là một gương mặt quen thuộc, một người em, một người đồng nghiệp đã từng đồng hành với NSND Thanh Hoa ở những chương trình biểu diễn nghệ thuật trong nước cũng như nước ngoài - NSƯT Huyền Thanh.

NSƯT Huyền Thanh, NSƯT Hà Thuỷ, NSƯT Đức Long và các học trò NSND Thanh Hoa
 

NSND Thanh Hoa chia sẻ: “55 năm ...Cảm ơn Bố mẹ đã sinh ra tôi - cảm ơn cuộc đời đã cho tôi thực hiện vai trò trách nhiệm của một công cụ trong xã hội! Công cụ được tạo ra bằng khát vọng - bằng đam mê - Âm nhạc Việt! Tôi đã hát gần nghìn bài hát trên làn sóng ĐTNVN về tất cả các ngành nghề - công - nông - binh; hát trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm! Tôi đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử đã trao - nghệ sỹ hát. 55 năm tình yêu mà mọi người dành cho tôi - tạo ra tên Thanh Hoa và chắp cánh cho tiếng hát cũng những tác phẩm của hàng trăm tác giả đi cùng thăng trầm của đất nước! Tôi yêu và biết ơn tất cả. Vẫn biết hôm nay hát - hát ở mùa thu lần thứ 70 cuộc đời tôi, không phải khẳng định tài năng - không phải kinh doanh tên tuổi - mà hát để tri ân những người yêu tôi - Tôi yêu họ! Hát với tất cả những gì tôi có để cảm ơn, để thêm một kỷ niệm đẹp cho cuộc đời này! Lần hát này tôi biết thêm - xúc động thêm rất nhiều ở tình nghệ sỹ - tình thầy trò. Các nghệ sỹ tình nguyện đến hát tặng tôi - tặng khán giả, các học sinh hỗ trợ tôi cả về tinh thần lẫn vật chất, giúp tôi làm liveshow này! Nhiều khán giả gọi điện đặt vé để nghe thêm một lần tôi hát - Con cháu tất bật lo lắng cho mẹ - cho bác; các đơn vị tổ chức- các nhà báo tên tuổi - đã giúp đỡ tôi rất nhiều! Cảm ơn các vị khán giả sẽ có mặt trong liveshow - Em vẫn như ngày xưa .Cảm ơn khán giả trên toàn thế giới đã vỗ tay suốt 55 năm tôi hát ! Tôi thật sự hạnh phúc !”

Em vẫn như ngày xưa - tên liveshow rất ý nghĩa đối với sự nghiệp của NSND Thanh Hoa
 

“Em vẫn như ngày xưa” là một câu chuyện được kể bằng âm nhạc, tâm hồn của những người nghệ sĩ luôn rộng mở đón nhận sự giao hòa của thiên nhiên qua từng ca khúc, người nghệ sĩ luôn tìm thấy sự sáng tạo, thấy tình yêu nghệ thuật của mình trong bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống, qua bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông.  Phần mở đầu của câu chuyện sẽ là những ca khúc của Mùa xuân như:  Mùa xuân làng lúa làng hoa; Mùa xuân bên cửa sổ;  Em vẫn như ngày xưa; và cả những ca khúc mà NSND Thanh Hoa đã thu ở Đài tiếng nói Việt Nam  từ những năm 75; Ở mảng Mùa hạ là những ca khúc:  Em chọn lối này; Con kênh ta đào; Mảnh vườn xưa; Tình em; Gọi tên 4 mùa; Mùa thu với những ca khúc: Thu quyến rũ; Trăng khuyết ;Con thuyền không bến, Thơ tình cuối mùa thu ; Mùa thu không trở lại... Mùa đông với những bài hát: Nơi gặp gỡ tình yêu, Tình yêu bên dòng sông quan họ; Chơi vơi; Ông bà tôi; Tâm sự ca sỹ;  Tàu anh qua núi. Chương trình sẽ kết thúc với sự góp mặt của tất cả các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình với ca khúc: Cho dù có đi nơi đâu.

Liveshow Em vẫn như ngày xưa sẽ được diễn ra vào lúc 20h tối 17/11/2019 tại Nhà hát Âu Cơ số 8 Huỳnh Thúc Kháng. Giá vé: 2 triệu  - 1,5 triệu - 1 triệu – 500.000/vé.

* Hot line bán vé : 0911503993 – 0908445577 – 0912445577

Vợ chồng NSND Thanh Hoa và vợ chồng con trai Tôn Sơn
Ở tuổi 70, vợ chồng NSND Thanh Hoa vẫn luôn nồng nàn trong tình yêu
Rất nhiều nghệ sỹ là đồng nghiệp, học trò đã đến chúc mừng NSND Thanh Hoa
Ca sỹ Phạm Phương Thảo
MC Thảo Vân
Ca sỹ Phạm Thuỳ Dung
NSƯT Đức Long
NSƯT Hà Thuỷ và NSƯT Việt Hoàn
 

Việt Tùng

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top