11:14 14/08/2017
Ngày 21/ 7 vừa qua, chàng ca sĩ gốc Hà Nội Phúc Lâm đã lên đường sang Úc lưu diễn phục vụ bà con kiều bào – đây cũng là chuyến lưu diễn đầu tiên của Phúc Lâm từ sau khi chính thức theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

“Hành trang” mang tới xứ sở chuột túi của Phúc Lâm trong chuyến lưu diễn dài ngày này là hàng loạt ca khúc trữ tình Bolero, những bản hit đã đi vào lòng khán giả và cả những ca khúc vừa phát hành trong album  CD Thuở Ấy Có Em  vào cuối tháng 7 vừa qua.
Trong chuyến lưu diễn tại Úc, ngoài lịch trình kín mít, Phúc Lâm còn tranh thủ quay MV Cỏ Úa dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới.
Chia sẻ về MV mới, chàng ca sĩ gốc Hà Nội cho biết, hiện tại ở Úc đang là mùa đông, để có những cảnh  quay đẹp lung linh anh cùng ekip của mình đã phải di chuyển rất nhiều nơi, có ngày phải lên vùng núi cao, nhiệt độ xuống thấp cộng với gió lớn nên anh đã bị cảm lạnh. Tuy nhiên anh đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong chuyến đi này. “ Khán giả ở Úc thật tuyệt vời, thân thiện và dễ thương vô cùng. Phúc Lâm đi diễn chỗ nào cũng được mọi người thương yêu và chào đón nồng hậu, tình cảm của những người Việt Nam với nhau càng trở nên gần gũi và gắn kết ở nơi đất khách quê người này”, Phúc Lâm cho biết.
Theo kế hoạch, ngày mai (15/8) Phúc Lâm sẽ có một mini liveshow với chủ đề “ Phúc Lâm – Tình Bolero” ở phòng trà Saigon Live tại Crown, thành phố Melbourn. Sau show diễn này anh sẽ trở về Việt Nam để phát hành Album và MV mới .

Một số hình ảnh trong MV Cỏ úa:

 
 
 
 

 

Bảo Anh

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top