10:40 15/07/2017
Dừng bước tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2016, chàng ca sĩ trẻ gốc Hà Nội – Phúc Lâm vẫn không ngừng cố gắng để cho ra những sản phẩm âm nhạc đặc sắc dành tặng khán giả. Hàng đêm anh vẫn đều đặn biểu diễn tại các phòng trà, tổ chức minishow và ấp ủ nhiều dự định âm nhạc mới.

Sau thành công của MV “Cám ơn người” , “Anh yêu em Hà Nội ơi”, Phúc Lâm quyết tâm thử nghiệm cái mới để khám phá bản thân và đem lại cảm xúc mới cho khán giả trong album online “ Phúc Lâm – Thuở ấy có em” được phát hành vào ngày 17/7.

Album gồm 7 ca khúc chọn lọc là những bản tình ca ngọt ngào của các nhạc sĩ Lam Phương, Trần Thiện Thanh, Huỳnh Anh, Trường Sa, Lê Đức Long.

Phúc Lâm cho biết, đây là món quà mà anh muốn gửi tặng các khán giả đã yêu mến và luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Album “ Phúc Lâm – Thuở ấy có em” cũng là đứa con tinh thần  đánh dấu sự bắt đầu sự nghiệp hát solo của chàng ca sĩ có giọng hát trầm ấm này

Được biết vào ngày 20/7 tới, Phúc Lâm cũng sẽ lên đường đi lưu diễn ở Úc để giới thiệu album “Thuở ấy có em”. Sau chuyến đi, chàng ca sĩ gốc Hà Nội cũng sẽ tung một số MV thuộc dòng nhạc mà anh đang theo đuổi, đặc biệt một dự án âm nhạc khá lớn có sự kết hợp cùng nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng sẽ được ra mắt trong một ngày không xa.

Bảo Anh

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top