10:51 30/05/2019
Dù đã tìm ra hang ổ của Emerald nhưng Trọng Liêm vẫn chưa thể đột nhập do người khớp lệnh bắt Quốc Cường đột ngột qua đời.
 
Sau khi tìm ra hang ổ của Emerald và linh tính đây cũng là nơi Trinh Lan đang bị bắt giữ, Trọng Liêm hồ hởi gửi tài liệu về cơ quan để khớp hồ sơ. Thế nhưng, đúng lúc ấy người được giao nhiệm vụ khớp hồ sơ lại chết một cách đầy bí ẩn. Vì thế mà lệnh bắt Quốc Cường chưa thể thực thi.
 
Đã có những lúc tưởng chừng Trọng Liêm không thể chờ đợi được nữa. Anh đau khổ, xót xa khi nghĩ đến cảnh Trinh Lan đang bị hành hạ về cả tinh thần lẫn thể xác mà chưa thể giải cứu. Những tình cảm mà Trọng Liêm dành cho Trinh Lan đã không qua mắt được cô bạn đồng đội. Dù rất yêu Trọng Liêm nhưng cô vẫn tìm cách giúp anh nhanh nhất có thể để chuẩn bị cho cuộc đột nhập mà không cần phải báo trước.
 
Trong khi đó lúc này ông Trung và ông Giáp cũng đã ra mặt và cùng với đội nghiệp vụ giải quyết, suy luận mọi đầu mối để chứng minh Quốc Cường là Emerald. Thế nhưng thực sự thì một trong hai người ấy chính là tay trong của Quốc Cường. Điều đó lý giải được vì sao mà Quốc Cường dù làm ăn phi pháp bao nhiêu năm nay vẫn luôn ẩn mình an toàn trong vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt.
 
Kế hoạch đã vạch sẵn, nhưng liệu Trọng Liêm có thể đột nhập được vào hang ổ của Emerald và giải thoát được Trinh Lan một cách an toàn? Ruby máu tập 35, phát sóng lúc 21h, thứ 5, ngày 30/5 trên kênh ANTV./.
 
PV

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top