10:18 19/12/2015
Giọng ca âm thầm bên em, Sơn Tùng bất ngờ đánh bật các đàn anh đàn chị khi lập hattric ẵm trọn 3 giải thưởng quan trọng tại đêm trao giải thưởng Làn sóng xanh 2015.
Năm 2015 là một năm nhiều tai tiếng nhưng cũng là một năm “thăng hoa” trong sự nghiệp của Sơn Tùng. Mặc dù nhận nhiều “gạch đá” của dư luận nhưng nam ca sĩ gốc Thái Bình liên tiếp giành những giải thưởng quan trọng ở đấu trường Quốc tế và các giải thưởng âm nhạc Việt Nam.
 
Sau khi xuất sắc lên ngôi Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất, đánh bật đàn chị Hồ Ngọc Hà để lọt Top 3 trong giải thưởng âm nhạc Zing Music Awards, Sơn Tùng xuất sắc lập cú hattric tại Làn sóng xanh 2015 khi giành giải Album của năm với Âm thầm bên em, Top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất và Top 5 ca sỹ trẻ được yêu thích nhất. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1994 được vinh danh tại Làn sóng xanh.

Với sự bùng nổ trong năm qua, Sơn Tùng vinh dự được đứng cũng sân khấu trao giải thưởng với các đàn anh, đàn chị Hò Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng

Ái Phương, Hoài Lâm giành giả Nghệ sĩ triển vọng
 
Tiên tiên nhân cú đúp với hai giải thưởng quan trọng
Tham dự lễ trao giải còn có những tên tuổi rất quen thuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà. Năm nay Noo Phước Thịnh và Đông Nhi giành giải nghệ sĩ yêu thích nhất, Trọng Hiêu Idol là nghệ sĩ mới xuất sắc, Tiên Tiên là nhạc sĩ của năm, Hoài Lâm có sự trở lại sau Gượng mặt thân quen nhận giải Nghệ sĩ triển vọng.
Theo Thu Ca/Ảnh Dân Việt/Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top