10:03 14/07/2015

(Vhay.vn)- Để tri ân tới khán giả luôn dành tình cảm yêu mến cho team của mình và cũng như một kỷ niệm, Thu Phương cùng với 7 học trò đã ra một mini album với tên ‘Vé về tuổi thơ’.

Giọng hát Việt 2015 trải qua 2 vòng thì Giấu mặt và Đối đầu, 7 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra ở mỗi đội. Với các thành viên của team Thu Phương, gắn kết họ không chỉ là cùng đội hay mối quan hệ thầy trò nữa mà đó là sợi dây liên kết tình cảm của một gia đình. 8 thành viên trong gia đình gắn liền với nhau bằng một mạch cảm xúc để cùng sống với âm nhạc và sống thật với chính bản thân mình. Và mini album “Trở về tuổi thơ” chính là để ghi dấu về tình cảm đó.

Thu Phương cùng team 7

Album gồm 4 ca khúc với giai điệu và ca từ trẻ trung, giàu cảm xúc, ca ngợi vẻ đẹp của ký ức và những kỷ niệm tuổi thơ: "Cánh diều chiều mưa" (Thu Phương - Khánh Linh - Kimmese), "Mùa yêu đầu" (Thu Phương - Hoàng Dũng), "Cho tôi một vé về tuổi thơ" (Thu Phương - Anh Duy - Hữu Toàn - Hoàng Dũng), "Mặt trời ngày mới" (Thu Phương - Thái Hiền - Kiều Anh).

Đây đều là những ca khúc được ca sĩ “Đêm nằm mơ phố” lựa chọn và cùng các thí sinh luyện tập rất kỹ lưỡng. Với các thí sinh trong đội, album không chỉ là món quà lưu giữ kỷ niệm cùng team, đó còn là bước khởi đầu quan trọng cho con đường âm nhạc của mình.

Bước vào vòng liveshow đầu tiên tối 12/7, 7 thí sinh của đội Thu Phương đã thể hiện 7 ca khúc cũng mang thông điệp giống như album nhạc nhỏ này. Đó là những thông điệp về gia đình, quê hương, những ẩn ức trong tâm hồn của những tuổi trẻ đang qua và sẽ đến qua: Mẹ tôi, Tuổi thơ con, Ai cũng có ngày xưa, Đường về, Đông cuối, Vẽ và Huế thương.

Ca nương Kiều Anh với nét trầm sâu, thủ thỉ khi hát về Huế

Sau vòng thi hát live, đội phải chia tay với 2 gương mặt đặc biệt là Thái Dương và Trần Lan

Dù là người giàu kinh nghiệm và từng trải, nhưng nữ ca sĩ cũng không thể tránh được những phút chia tay nghẹn ngào trước cuộc đua chỉ có một người thắng. Thu Phương chia sẻ với các học trò: "Cô ước gì thời gian dừng lại nơi đây để chúng ta luôn có nhau, tám người của mình không phải mỗi tuần trải qua cảm xúc mất mát, chia rẻ nhau ra. Cô chỉ muốn có được mãi bảy khuôn mặt này".

Một số hình ảnh Thu Phương cùng team 7:

Thu Phương cùng tam nam của đội
Team 7 cùng luyện tập
Thu Phương cùng Thái Hiền và Kiều Anh
Thu Phương cùng Khánh Linh và Kimmese
Thầy trò Thu Phương gắn liền với nhau bằng một mạch cảm xúc

Vũ Vũ

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top