14:51 22/03/2017
Sau 37 tập phim, khán giả sẽ chỉ còn cơ hội gặp Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) thêm một lần nữa trên màn ảnh nhỏ với tập cuối cùng được phát sóng vào tối nay (22/3).

Trong tập 37, Linh và Junsu đã có một cuộc đoàn tụ đầy bất ngờ. Chính vì vậy, trong tập phim cuối cùng này, khán giả đang rất mong đợi được thấy những khoảnh khắc ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất và trọn vẹn nhất của Linh và Junsu.
 
 
Trước đó, đã có rất nhiều thông tin được tiết lộ về kết thúc của Tuổi thanh xuân 2. Nam diễn viên Mạnh Trường cũng từng chia sẻ kết phim sẽ không còn nước mắt nữa mà thay vào đó là những nụ cười. Còn Kang Tae Oh thì đã "trấn an" fan ngay từ đầu khi cho biết kết của phần 2 sẽ không làm khán giả hẫng hụt như phần đầu tiên. Đạo diễn của phim - Khải Anh và Bùi Tiến Huy thông tin sẽ giữ kín nội dung tập cuối để giữ sự hấp dẫn và bất ngờ dành cho khán giả.

Những hình ảnh về đám cưới của Linh và Junsu trong tập cuối cũng đã được tiết lộ đến khán giả, ngay cả thiệp cưới cũng đã có rõ ràng ngày giờ và tên cô dâu chú rể. Tuy nhiên, tất cả vẫn còn chờ đợi trong tập cuối của Tuổi thanh xuân 2 phát sóng 21h30 hôm nay trên kênh VTV3.
Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top