22:10 23/04/2017

Ngày 23/4/2017, cuốn sách Giữa dòng xoáy cuộc đời của nhà báo Phan Thế Hải đã được giới thiệu đến đông đảo bạn đọc và người yêu sách.

23 con người là 23 cuộc đời, với 23 con đường lập nghiệp riêng, đã được tác giả, nhà báo Phan Thế Hải ký họa một cách chân thực, rõ nét trong cuốn sách Giữa dòng xoáy cuộc đời. Họ là những người tiên phong cho hành trình vượt rào để hình thành những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Có người bị vùi dập sâu dưới tầng địa ngục bỗng rũ bùn đứng dậy, cũng có người đang từ đỉnh cao danh vọng bỗng đổ ụp cả sự nghiệp và cam chịu bóc lịch đến trọn đời.

Tác giả Phan Thế Hải và bạn đọc tại buổi ra mắt sách

Với những câu chuyện từ thực tế, tác giả Giữa dòng xoáy cuộc đời mong muốn thế hệ trẻ có thể học hỏi rút ra được những bài học cho hành trình của riêng mình; đồng thời khơi nguồn động lực từ chính những bước đi mà họ đã trải qua.  Đây cũng chính là lý do buổi ra mắt thu hút đông đảo bạn đọc thuộc các thế hệ, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bạn Quỳnh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Em dự buổi ra mắt sách khá tình cờ, nhưng không ngờ nó khá thú vị. Nó khiến em tò mò về chân dung của những nhà khởi nghiệm tiêu biểu của nước mình trong một giai đoạn đặc biệt. Em đã ngồi đến tận cuối buổi họp để có thể có thể hiểu hơn về con đường khởi nghiệp mà tác giả chia sẻ, về những thành công và thất bại của mỗi nhân vật trong hành trình của mình. Đó cũng là những bài học giá trị đối với tuổi trẻ hôm nay”.

Tập hợp câu chuyện khởi nghiệp của 23 doanh nhân hàng đầu Việt Nam, Giữa dòng xoáy cuộc đời chính là những nguồn tư liệu quý, tập hợp những bài học thực tế có giá trị đối với các bạn trẻ ngày nay trên con đường lập nghiệp.

Sách do Alphabooks phối hợp với Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành.

Tin Tin

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top