07:35 25/09/2015
Nam ca sĩ “Đơn phương” bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện thiện nguyện khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong chương trình thiện nguyện "Vui trung thu cùng trẻ em" do Hồ Ngọc Hà tổ chức thường niên, bên cạnh cậu con trai Subeo bảnh bao, nhiều ca sĩ là học trò của nữ ca sĩ đã cùng có mặt để góp công sức vào hoạt động ý nghĩa. Đây là lần thứ 6 Hồ Ngọc Hà thực hiện chương trình thiện nguyện gây được cảm tình. Nhân dịp này, nữ ca sĩ đã trao tặng 100 suất học bổng và hơn 1.000 phần quà nhân dịp trung thu cho các em nhỏ.
 
 
Hà Hồ thường đưa con trai đi cùng tại các hoạt động từ thiện
“Hiểu được ý nghĩa và quan trọng của Tết Trung Thu đối với các em nhỏ, chính vì thế mà hàng năm Hà và ekip luôn tổ chức hoạt động từ thiện này góp phần mang đến niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ và những món quà sẽ là động lực to lớn để ủng hộ tinh thần các em, tiếp tục phấn đấu thành con ngoan trò giỏi”. Hà Hồ chia sẻ về hoạt động từ thiện của mình.

Xuất hiện cùng các ngôi sao tại buổi từ thiện, Đào Bá Lộc rạng rỡ tươi cười, cùng trao những xuất quà cho các em thiếu nhi. Sau gần 2 tháng bị tai nạn ngã xe và bị thương khá nghiêm trọng, nam ca sĩ lần đầu tái xuất.
 
Đào Bá Lộc xuất hiện cùng nhiều ngôi sao khác trong buổi từ thiện
Trước đó, tối 9/8, Đào Bá Lộc điều khiển xe máy và không may tai nạn khiến cánh tay trái anh bị nứt xương do va đập mạnh xuống mặt đường. Đến sáng ngày 10/8, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật sắp xếp lại xương cho nam ca sĩ.
Theo Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top