11:22 04/04/2017
Giọng ca”What Is Love” vừa dấy lên những xôn xao xung quanh việc cô bị cho rằng đang yêu bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cụ thể mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh chụp cùng một người đàn ông nhưng đã được nữ ca sĩ che đi khuôn mặt với dòng chú thích: "Dù sao thì tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim".

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh, nhiều người tỏ ra tò mò khi doanh nhân Tạ Công Sơn – bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên đã vào bình luận và có những lời trêu chọc gần gũi. Nhiều người cho rằng nữ ca sỹ đang có mối tình bí mật với vị doanh nhân trẻ này.
 
Hà Hồ, Tạ Công Sơn và Lý Quí Khánh bình luận về những tin đồn
Tuy nhiên mới đây, Hà Hồ khẳng định: "Tôi còn trẻ chán, sao phải làm máy bay của anh phi công nào nhỉ". Bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng phủ nhận chuyện yêu Hà Hồ khi bình luận "Em trai của chị mà báo cũng không tha. Khổ thân chị gái".

Bị đồn yêu người yêu cũ của Hoa hậu, Hà Hồ cũng thẳng thắn phản pháo: “Giải thích thì cho là PR, im lặng thì cho là đúng rồi. Sao mọi người không tìm hiểu kỹ một chút nhỉ. Mà chị lại còn chuyên gia bị tin đồn kiểu bị trai đá, bao nhiêu việc là không hết cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương".
Kimmy

Thể thao Việt Nam

 

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top