22:31 04/10/2015
Trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015, Nguyễn Thị Loan đã lọt vào top 5 và có được câu trả lời xuất sắc trong phần thi ứng xử nhưng người đẹp lại bị đánh trượt ở Top 3.
Nguyễn Thị Loan được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Đã từng có kinh nghiệm cọ xát ở các cuộc thị sắc đẹp trong nước và quốc tế, người đẹp tự tin sẽ dễ dàng vượt qua các ứng cử viên khác để lọt vào top 5.
Nguyễn Thị Loan đã có một câu trả lời vô cùng xuất sắc trong phần thi ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.
Trong phần thi ứng xử với câu trả lời thông minh và được đánh giá là tốt nhất trong 5 thí sinh. Câu hỏi của ban giám khảo Mai Phương Thúy đưa ra là “Em sẽ ứng xử như thế nào nếu người thân của em dính tệ nạn xã hội?”

Em sẽ cảm thầy buồn khi người thân của mình vướng vào tệ nan. Em thật sự không muốn người thân của mình vướng vào các tệ nạn đó. Tuy nhiên nếu họ vướng vào tệ nạn thì em sẽ luôn ở bên động viên, giúp đỡ họ vượt qua các tệ nạn để tái hòa nhập với xã hội.


Tuy nhiên dường như câu trả lời rất hay này lại không thể giúp được người đẹp lọt vào Top 3 chứ đừng nói đến ngôi vị Hoa hậu. Sau đêm thi Nguyễn Thị Loan cho biết đã hài lòng với kết quả hơn nữa việc cô nghĩ gì bây giờ cũng không còn quan trọng và ý kiến của cô chưa hẳn đã chính xác. Quan trọng nhất là cô đã có được một câu trả lời tốt trong phần thi ứng xử điều mà Nguyễn Thị Loan đã không thể nào làm tốt trong cuộc thi hoa hậu 5 năm về trước. Mặc dù kết quả không như mong muốn nhưng Top 5 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn cảm thấy hài lòng vì đã vượt qua được chính mình. Nguyễn Thị Loan hi vọng khán giả và người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong những dự án sắp tới.

Theo Mai Phương

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top