14:22 11/04/2017
Thời gian gần đây, cặp đôi Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh bị đồn là đã chia tay, tuy nhiên, mới đây cặp đôi lại khá tình tứ xuất hiện bên nhau.

Không có nhiều hình ảnh xuất hiện trước đám đông, Hồ Quang Hiếu còn không tới dự họp báo ra mắt MV của người yêu… Nhiều người cho rằng cặp đôi đã chia tay. Tin đồn này càng được nhiều người tin tưởng khi thời gian gần đây, Bảo Anh xuất hiện khá nhiều bên cạnh hình ảnh nóng bỏng của Hữu Vi, nhiều người cho rằng đây là chuyện “phim giả tình thật” của cặp đôi.
 
Hình ảnh mới nhất của cặp đôi khi đi du lịch tại Nhật Bản
Tuy nhiên, tại họp báo ra mắt MV mới của mình, Bảo Anh khẳng định cô và bạn trai Hồ Quang Hiếu vẫn “cơm ngon canh ngọt” và không có chuyện rạn nứt hay chia tay. Mới đây, những hình ảnh cặp đôi tình cảm bên nhau đi du lịch tại Nhật Bản đã xóa tan tin đồn rạn nứt.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu mới công khai tình cảm cách đây vài tháng dù họ đã có hai năm yêu nhau. Cả hai đều rất kín tiếng về chuyện riêng tư.

Về những hình ảnh đóng chung với nam người mẫu Hữu Vi, Bảo Anh khẳng định trong họp báo ra mắt MV, khi được hỏi phản ứng của người yêu là ca sĩ Hồ Quang Hiếu khi xem MV có quá nhiều cảnh "hot" này, cô nói, đến tận lúc đó cô vẫn chưa cho anh xem. Nhưng, cô tin là anh sẽ không ghen và hiểu cho tính chất công việc của cô.

Kimmy

Thể thao Việt Nam

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top