22:24 24/10/2015
Mới đây anh chàng hot vlogger – Jvevermind khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung một đoạn clip có tên “Các giai đoạn của một cuộc chia tay”. Liệu đây có phải là “lời kết cho cuộc tình” giữa cặp đôi hotteen một thời?
Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao việc Jvevermind tung vlog mới có tựa đề: “Các giai đoạn của một cuộc chia tay”. Nhiều người cho rằng Jvevermind đang “đá đểu” Mie Nguyễn sau khi những bức ảnh thân mật của hotgirl cùng một “gái lạ” tràn lan trên mạng?
JVevetmind tung vlog đá xéo "tình cũ"?
Cách đây một thời gian, fan hâm mộ bất ngờ khi hot vlogger bỗng nhiên xóa tất cả những bức hình có liên quan đến Mie Nguyễn. Còn hotgirl cũng thay đổi trạng thái mối quan hệ. Nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi đẹp này đã “đường ai nấy đi” nhưng người trong cuộc vẫn không lên tiếng. Mới đây Mie Nguyễn thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những bức ảnh thân mật bên một cô gái. Liệu có phải Mie Nguyễn cũng nối gót Chi Pu và An Nguy có tình yêu đồng tính?


Dường như để “đáp trả” lại bạn gái, Jvevermind đã tung một đoạn vlog mới dài 7 phút nói về các giai đoạn sau khi chia tay. Có phải vlog mới này có ngầm xác định tin đồn chia tay Mie là sự thật? Theo đó, các giai đoạn của cuộc chia tay gồm 6 giai đoạn: đau khổ, nghĩ bậy, níu kéo, tìm người mới thay thế, chấp nhận sự thật rằng mối quan hệ đã thật sự kết thúc, và cuối cùng là giai đoạn phục hồi (sau khi chấp nhận sự thật bạn sẽ quay lại với cuộc sống).
Mie Nguyễn và JVevermind từng có thời gian gắn bó bên nhau, cả hai bị đồn là đã đường ai nấy đi vào tháng 5?
Nhiều cư dân mạng cho rằng, những lời nói của JV trong vlog không chỉ ngầm xác định tin đồn chia tay mà JV còn ám chỉ nói xấu Mie: “Bạn sẽ ảo tưởng, rằng cả 2 sẽ lấp đầy chỗ trống, sớm muộn gì bạn cũng hiểu cái gì kết thúc cũng có lý do của nó. Người cũ đi rồi, cái áo rách … tất nhiên ngay lập tức bạn sẽ muốn vá nó lại: “Bạn muốn tìm một người mới để lấp đầy chỗ trống”?
Hiện tại Hotgirl bị nghi "yêu đồng tính"
Hiện tại Vlog của Jvevermind đang gây bão cộng đồng mạng khi nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau.
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top