15:10 22/05/2015

Mới đây, những phát ngôn của nữ ca sĩ “Chạy theo ánh mặt trời’ gây xôn xao cộng đồng mạng, nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tính và có phần gay gắt.

Cụ thể, xuất hiện tại chương trình Nghìn lẻ một chuyện, nữ ca sĩ Lan Trinh đã có những chia sẻ, tranh luận về vấn đề trinh tiết của phụ nữ, một vấn đề khá nhạy cảm. Không ngần ngại chia sẻ những khía cạnh về vấn đề này, Lan Trinh cùng những nhân vật có trong chương trình như MC Cát Tường, diễn viên Lan Phương tranh luận khá sôi nổi.

Thẳng thắn nói về mối tình “6 năm không tình dục”, Lan Trinh chia sẻ: “Lan Trinh và người cũ yêu nhau 6 năm rất hạnh phúc mà không có vấn đề tình dục. Tuy sau đó chia tay vì mỗi người có 1 hướng phát triển riêng chứ cũng không phải vì vấn đề đó. Đây là mối tình đẹp nhất của Lan Trinh.”

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn bày tỏ quan điểm của mình về trinh tiết của người phụ nữ, cô cho rằng nên nghĩ thoáng về vấn đề này: “Xã hội hiện đại bây giờ nên dẹp bỏ từ trinh tiết qua một bên. Cái quan trọng là phẩm hạnh của người phụ nữ. Chứ còn màng trinh là bộ phận cơ thể của con gái, các anh quan tâm đến làm gì. Tôi bị thẹo ở tay các anh có quan tâm không? Tại sao các anh quan tâm đến một chỗ rất là riêng tư. Phải rõ ràng chuyện một cô gái có đạo đức tốt hay không chẳng liên quan gì đến cái màng trinh cơ học cả.”

Miko Lan Trinh hinh anh
Miko Lan Trinh
Trước những phát ngôn này, nữ ca sĩ nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, nhiều độc giả còn tỏ ra khá gay gắt khi cho rằng Lan Trinh đang ‘giả đò’ với việc ‘yêu 6 năm không tình dục’.

Mới đây, tiếp xúc với báo giới, cô ca sĩ cá tính đã lên tiếng, chia sẻ về việc dư luận có ý kiến về phát ngôn của mình, Lan Trinh thẳng thắn: “Tôi thấy có nhiều bạn ủng hộ, tin tưởng, nhưng bên cạnh đó rất nhiều người tỏ thái độ không tin bằng những câu chế giễu. Cá nhân tôi muốn giải thích sự việc như sau:

Tôi là khách mời của một chương trình chuyên nói về những vấn đề này nhạy cảm không ai dám nói ra, mục đích của chương trình là gì thì chắc phần đông các bạn đã biết. Khi được hỏi, tôi cũng trả lời một cách thành thật thôi. Chứ nếu tham gia chương trình mà còn giấu diếm làm gì?. Chủ đề của ngày hôm đó là “Có hay không tình yêu không tình dục?” và nó chia ra làm 2 phần là trước hôn nhân và sau hôn nhân. Tôi là người chưa có gia đình nên chỉ nói chuyện tình yêu trước hôn nhân mà không có tình dục. 

Cụ thể câu chuyện tôi kể bằng chính kinh nghiệm của mình nhưng lại có rất nhiều bạn chế giễu “Chắc mối quan hệ này từ năm 10 tuổi”. Tôi muốn nói là không phải như thế. Mối tình đầu của mình vào thời điểm đã trưởng thành, và lúc đó cùng với người bạn trai đầu tiên đã có suy nghĩ là sẽ giữ gìn cho đến ngày đám cưới. Sau này, khi hai đứa không đến được với nhau hoàn toàn không phải vì tình dục mà là con đường của cả hai càng ngày càng xa cách. Sau này, khi quen các bạn trai sau, tôi vẫn giữ đúng nguyên tắc luôn là không tình dục trước hôn nhân.”

Nữ ca sĩ giữ nguyên lập trường của mình và thẳng thắn chia sẻ những gì liên quan đến chủ đề của chương trình mà cô đã tham gia.

Được coi là ‘tắc kè hoa’ của Showbiz nhưng Lan Trinh có vẻ ít xuất hiện ‘rầm rộ’. Cô ca sĩ trẻ khẳng định tên tuổi một cách khá ‘trầm’. Thời gian tới, nữ ca sĩ dự kiến cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới mang màu sắc riêng của mình./.

Theo Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top