14:47 30/03/2017
Có vẻ như giấc mơ trở thành Hoa hậu của Nguyễn Thị Thành vẫn chưa nguôi ngoai khi vừa mới đây thôi, người đẹp này bị tước danh hiệu tại một cuộc thi trong nước.

Mới đây, Nguyễn Thị Thành đã lên đường tới Ai Cập để dự thi Miss Eco International 2017 mà chưa có sự cấp phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Cụ thể, mới đây trên  trang cá nhân của Nguyễn Thị Thành cũng như fanpage Miss Eco International 2017 vừa đăng tải đoạn video người đẹp giới thiệu hình ảnh của mình như một thí sinh của cuộc thi năm nay. Mặc dù cuộc thi không có quy mô quá lớn song Nguyễn Thị Thành đã lên đường đi thi và tất nhiên là mang danh người đẹp của Việt Nam.

Điều đáng nói là cô chưa được sự chấp thuận từ phía Cục Nghệ thuật biểu diễn, vì thế lần này, Nguyễn Thị Thành được xem là đã đi thi “chui”.
Bất chấp tất cả, Nguyễn thị Thành vẫn đi thi Miss Eco International 2017
Nói về điều này với báo giới, phía Cục nghệ thuật biểu diễn cho hay đã có đơn  vị đến xin cấp phép cho Nguyễn Thị Thành đi thi nhưng Cục không đồng ý. Bởi lẽ, người đẹp này chưa từng đạt danh hiệu chính tại một cuộc thi nhan sắc quốc gia nên theo đúng quy định, Cục không cấp phép cho thi quốc tế. Bên cạnh đó, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng nhấn mạnh rằng Cục sẽ xử lý nghiêm theo quy định về trường hợp của Nguyễn Thị Thành. Theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP Cục cho hay người đẹp có thể bị đình chỉ hoạt động biểu diễn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trước đó đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra tại TP.HCM đã khép lại với danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh Khánh Ngân. Thí sinh Nguyễn Thị Thành đạt danh hiệu Á khôi 1 và thí sinh Liên Phương - Á khôi 2.
Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi 1 tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017
Tuy nhiên, trong trường hợp của Nguyễn Thị Thành đã bắt buộc phải giải trình, bởi trước đó, cô đã từng bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì phẫu thuật răng. Mà theo Điều 19 - Nghị định 79/2012/NĐ-CP thì thí sinh thi người đẹp phải có "có vẻ đẹp tự nhiên". Kết quả cuối cùng, người đẹp không được công nhận danh hiệu Á khôi 1.

Sau sự việc, Nguyễn thị Thành có tâm thư khá dài gửi đến BTC và khán giả. Người đẹp ví sự việc giống như cơn ác mộng: “Khép lại hơn 3 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phút từng giây, dừng chân ở cột mốc 3 năm để ngẫm lại chặng đường đã qua, nhìn lại bản thân mình. Nhìn lại những chuyện đã qua, những sóng gió mà tuổi đôi mươi dù đúng dù sai cũng như một cơn ác mộng. Tuổi đôi mươi ấy tôi vượt qua những sóng gió trong sự hoang mang, trong sự vô thức. Ngẫm lại chuyện cũ của tuổi đôi mươi bản thân chưa đủ lớn để kiểm soát cái tôi cá nhân, để kiểm soát những hành động, lời nói còn mang tính chủ quan, cứ thế diễn ra, cứ thế bế tắc dẫn đến bế tắc. Tưởng chừng cơn ác mộng ấy đã trôi qua nãy bỗng chốc lại ập về. Những tưởng sự cố gắng thay đổi bản thân, rèn luyện chính mình thì thành quả hiện tại sẽ đẩy lùi đi những điều “dĩ vãng”. Nhưng không, cơn ác mộng ấy quay lại cuồng phong hơn, lấn át hơn và bản thân mình không biết phải làm gì khi nhìn cơn ác mộng càng quét những nỗ lực nâng niu trong từng phút từng giây…”

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

 

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top