10:52 04/04/2017
Hoa hậu Phạm Hương vừa gây bất ngờ cho fan hâm mộ khi ra mắt MV "Và lắng nghe mình".

Tuy không phải lần đầu người đẹp này khoe giọng, nhưng đây là lần đầu tiên cô có bản thu âm chính thức và quay MV một ca khúc của riêng mình.

"Và lắng nghe mình" được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc là lời động viên bản thân của Phạm Hương, cũng như lời cảm ơn cô muốn dành cho các khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian dài.

Tuy còn nhiều lúc hát chưa rõ lời, nhưng chính sự mộc mạc, chân thành trong cách xử lý cũng như những cảm xúc đong đầy trong từng câu hát, "Và lắng nghe mình" của Phạm Hương đã chạm đến trái tim của người nghe, đặc biệt là những khán giả hâm mộ người đẹp này.
Phạm Hương tại buổi ra mắt ca khúc mới
Nhiều người khen Hoa hậu được khen hát truyền cảm, trau chuốt không thua gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Phạm Hương chưa có ý định lấn sân làm ca sĩ. Cô chỉ đang suy nghĩ đến việc sẽ thực hiện MV cho ca khúc nếu nó nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Phạm Hương cũng đã chia sẻ về hành trình gần hai năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ở vai trò này, cô nhận được nhiều tình cảm và có lượng fan đông đảo không kém các diễn viên, ca sĩ. Sắp tới, Phạm Hương sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với vai trò đặc biệt. Trong gần 3 tháng ghi hình và 10 tập phát sóng của chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam', Phạm Hương sẽ là người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm và truyền lửa cho các ứng viên.

Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top