22:11 04/10/2015
Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của Phạm Thị Hương. Người đẹp được đánh giá là có khuôn mặt “chuẩn hoa hậu”, góc cạnh và thân hình hoàn hoản đến từng milimet.
Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương từng có kinh nghiệm "chinh chiến" tại rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Mỗi năm, nhan sắc Phạm Hương ngày một chín muồi, đặc biệt các số đo hình thể tiến dần tới những con số chuẩn mực. Dù bị tố dao kéo ngay trước thềm Chung kết, Phạm Hương vẫn rất tự tin bước vào các phần thi của mình. Sau khi giành ngôi vị cao nhất những bức ảnh thời kỳ “hai lúa” và đen nhẻm của Tân hoa hậu hoàn vũ được “lục lại”. Người đẹp khi ấy không có làn da sáng cũng như khuôn mặt góc cạnh như bây giờ. Cách đi đứng, tạo dáng cũng có phần hơi gượng chứ không tự tin và chuyên nghiệp như màn trình diễn bikini đầy nóng bỏng trong đêm chung kết.
Nguyền Thị Hương hồi thi Vietnam Nexttop model. Hoa hậu sở hữu chiều cao khủng cùng vóc đang đẹp nhưng gương mặt không mấy ấn tượng

Nhan sắc của Phạm Thị Hương khi đó có phần nhạt nhòa với nước da đen nhẻm.

Gương mặt bầu chứ không góc cạnh như hiện tại.


 
 

 
Cách tạo dáng của người đẹp còn khá gượng gạo

 
Theo Thu Ca

Thể thao Việt Nam

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top