17:34 28/01/2016
Cuộc chiến tiền bạc của đôi bạn “từng thân” Thanh Thảo và Thúy Vinh lại tiếp tục nóng trở lại sau khi giọng ca Ôi tình yêu bất ngờ lên tiếng tố bạn tham lam, âm mưu tiếp tục hại cô.
Thực hư chuyện Thúy Vinh bị tố quỵt tiền, Thanh Thảo có dính líu?
(Vhay.vn) - Cựu tuyển thủ cầu mâu quốc gia – người mẫu Thúy Vinh mới đây bị tố quỵt tiền, lừa đảo số tiền kếch xù. Thực hư đằng sau chuyện này là gì?
Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là những người bạn thân thiết trong ngành giải trí, cả hai đã có thời gian hợp tác mở một công ty giải trí riêng. Ở thời kỳ đỉnh cao, Thanh Thảo và Thúy Vy từng đào tạo ra rất nhiều những gương mặt mới triển vọng của làng giải trí. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ bắt đầu khi công ty bắt đầu làm ăn thua lỗ, Music Box phải đóng cửa vào năm 2011 với lý do công ty đã bị kẻ gian đột nhập lấy cắp toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu liên quan đến công ty nhưng đã hoạt động trở lại vào năm 2012. Sau đó, Thanh Thảo bán cổ phần và Thúy Vinh liên tục dính tin đồn nợ nần chồng chất, lừa tiền của học sinh.
Thanh Thảo bức xúc tố Thúy Vinh âm mưu hãm hại cô
Hồi tháng 6/2015, Thanh Thảo từng rất bức xúc khi bị Thúy Vinh lôi vào vào scandal nợ nần, khiến nữ ca sĩ bị mọi người hiểu lầm và tuyên bố không muốn dính dáng gì đến cô bạn thân “thân ai người đấy lo” nữa.

Thế nhưng có vẻ như mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi cách đây ít phút, giọng ca Ôi tình yêu đã đăng tải một bức tâm thư dài viết về Thúy Vinh nói về những lùm xùm giữa cô và bạn thân. Thanh Thảo cho biết khi cả hai còn thân thiết, Thúy Vinh đã mời Thanh Thảo cùng góp vốn mở công ty giải trí âm nhạc. Tuy nhiên sau đó một thời gian, mọi công sức tiền bạc của Thanh Thảo đổ vào công ty bỗng rơi vào tay bạn “một cách ngoạn mục” khi Thúy Vinh lên kế hoạch “cướp công”. Và hiện tại, Thanh Thảo không biết Thúy Vinh còn định làm gì để tiếp tục hãm hại nữ ca sĩ.
Thanh Thảo tâm sự “Thật ra những gì cô lấy của tôi cũng đủ lắm rồi, chưa thoả lòng tham hay sao? Cả cái công ty với đầy niềm đam mê và tâm huyết của tôi rơi vào tay cô 1 cách ngoạn mục, rồi cô để nó chết dần chết mòn chứ có làm được cái gì đâu. Những thoả thuận miệng sẽ trả tiền cổ phần, hoặc sang nhượng ca sĩ công ty với giá tiền tỷ, cũng chỉ tôi dễ dụ tin cô sẽ thực hiện rồi cũng có đâu Biểu tượng cảm xúc smile Tôi thì kg giàu nhưng cũng kg thiếu thốn để phải trông chờ số tiền đó của cô, nên mới mặc kệ coi như làm từ thiện rồi. Tôi chỉ mong cô giải thể công ty để tôi kg còn liên quan đến cô nữa thôi cho tôi yên tâm. Lỡ ra cô dùng công ty làm gì phạm pháp sẽ phiền cho tôi lắm. Tôi cũng chẳng đòi hỏi cô trả lại tiền tỷ hay mua bán cổ phần gì nữa, tôi cho cô hết cổ phần của tôi trong công ty đấy, cho tôi rút cái tên tôi ra dùm được kg?”
Trước đó, cả hai vướng lùm xùm về những khoản nợ nần của công ty chung 
Thanh Thảo kể ra một loạt những thủ đoạn mà Thúy Vinh đã hại cô từ chiếm đoạt công ty, đến khi làm ăn thua lỗ thì bắt cô phải chịu trách nhiệm cùng, không những thế Thúy Vinh còn muốn kiện cô ra tòa. Ban đầu Thanh Thảo vốn muốn im lặng để chuyện này qua đi, coi như là cô chịu thiệt thòi nhưng sau đó vì Thúy Vinh tham lam, cứ muốn “moi thêm” của nữ ca sĩ nên Thanh Thảo mới bức xúc lên tiếng. Thanh Thảo muốn Thúy Vinh dừng lại để cho nữ ca sĩ được sống yên ổn, đồng thời nhắn nhủ thêm với bạn thân rằng “Đời người vốn dĩ vô thường. Chẳng biết ngày mai ra sao, hơn thua với cô để được cái gì? Mất thời gian, mệt người, trong khi tôi còn nhiều thứ phải lo cho gia đình và con cái. Có con rồi tự nhiên suy nghĩ khác lắm, tập trung cho công việc, kiếm tiền nuôi dạy con nên người, học cách buông bỏ để mà sống nhẹ nhàng đi cô ơi. Còn nếu cô cứ lòng tham vô đáy, còn muốn lấy tiếp của tôi thì "Mời cô"

Tôi thì kg ăn chay niệm Phật, kg hằng ngày post lời Phật dạy như cô, nhưng tôi sống thật lắm, kg muốn hại ai hay thù ai, kg muốn cướp của ai bất cứ cái gì. Chỉ là tôi kg biết nhẹ nhàng ngọt ngào với gương mặt hiền hậu mà tôi thiệt thòi chăng?!

Dừng lại đi cô ơi! Tôi cũng mệt và cô cũng mệt rồi. Già đến nơi rồi, lo tìm chốn bình an trong tâm hồn đi. Sao cứ phải tham lam và hơn thua nhau từng chút một như thế. Còn tôi đã xác định mất với cô những gì đã mất bao năm nay rồi là như kiếp trước tôi đã nợ cô, tôi đã trả xong, chẳng còn gì luyến tiếc. Cô làm ơn tha cho tôi để tôi dành thời gian cho những việc còn ý nghĩa hơn trong cuộc sống này. Tôi kg muốn nhọc lòng với chuyện giữa tôi và cô nữa đâu. Học cách buông bỏ mà vui sống đi.

Tình bạn đẹp tan vỡ vì tiền?
Hiện tại, Thúy Vinh vẫn chưa lên tiếng về scandal với cô bạn một thời.

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top