14:17 10/12/2018

Sau vòng chung khảo hai miền Bắc - Nam, BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 đã tìm được 25 thí sinh xuất sắc bước vào tranh tài ở vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 10/12/2018 tại Hà Nội.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Trúc
 

Cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 thu hút sự quan tâm của các thí sinh khắp mọi miền Tổ quốc, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đa ngành nghề, nhiều thí sinh có trình độ học vấn cao là thạc sĩ, kỹ sư, giảng viên đại học, giáo viên, doanh nhân…

Thí sinh cuộc thi Người mẫu Quý bà đã lập gia đình, sinh con, dự thi với tinh thần thể hiện những gì họ đã hoặc mong muốn đóng góp cho gia đình, xã hội chứ không chỉ để thể hiện vẻ đẹp ngoại hình như những cuộc thi nhan sắc.

Sau vòng chung khảo, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo, nhận định: “Nhìn chung, chất lượng thí sinh hai miền Nam Bắc vào chung kết khá đồng đều, mỗi người đều có những điểm mạnh riêng nên chắc chắn đây sẽ là cuộc thi gây khó cho ban giám khảo”.

“Tôi khá xúc động khi nghe các thí sinh nói về mình trong vòng chung khảo. Có những bà mẹ đơn thân nuôi con mười mấy năm trong khó khăn, có những người vừa lo xây dựng sự nghiệp, vừa lo chăm sóc nuôi dạy con vì không có được sự chia sẻ của người chồng, hay có những cô giáo vùng dân tộc miền núi hẻo lánh chỉ mong bà con thôn bản được ngắm đại diện của họ một lần được đứng trên sân khấu...

Tất cả những người phụ nữ đó đều rất can đảm trong cuộc sống và họ mong muốn được thể hiện mình, đóng góp sức mình cho những hoạt động có ý nghĩa xã hội dù khó khăn đến thế nào. Và tôi luôn mong các thí sinh sẽ cảm thấy hạnh phúc khi đạt được những điều mà họ nỗ lực phấn đấu bao năm” - bà Thúy Nga chia sẻ thêm.

Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ “bí quyết” giúp quý bà Việt tỏa sáng

Kể từ ngày 10/12, Top 25 thí sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam sẽ bắt đầu tham dự Vòng chung kết cuộc thi tại Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động cộng đồng và các phần thi phụ, BTC đã sắp xếp thời gian tối đa để các thí sinh tập luyện. Thực tế, rất nhiều thí sinh trong Top 25 chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trước đó. Vì thế, việc huấn luyện cho các thí sinh kỹ năng trình diễn trên sân khấu là rất quan trọng.

Á hậu Nguyễn Thị Loan - người đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” ở cuộc thi cũng sẽ dành thời gian để hướng dẫn các thí sinh những kỹ năng biểu diễn, chụp hình. Ngoài ra thí sinh sẽ được khuyến khích thuyết trình những dự định mà thí sinh sẽ làm sau cuộc thi để thật sự có những đóng góp cho cộng đồng đúng như tiêu chí của cuộc thi Mrs Vietnam đã đưa ra.

Các người mẫu quý bà có cơ hội thể hiện niềm đam mê và tài năng nghệ thuật của mình tranh tài để giành chiến thắng các giải thưởng phụ Quý bà tài năng và Quý bà có hình thể đẹp nhất.

Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa khôi Lan Khuê, diễn viên Bảo Thanh ngồi “ghế nóng” tìm Mrs Vietnam 2018

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” vòng Chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 là: Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - TGĐ Elite Việt Nam - Trưởng ban giám khảo, người từng có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức thi sắc đẹp và đưa người đẹp Việt đi thi quốc tế; Hoa hậu Việt Nam 1990 Nguyễn Diệu Hoa; Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê, Á hậu Nguyễn Thị Loan và Diễn viên Bảo Thanh.

Trước khi bước vào vòng Chung kết với nhiều nội dung thi căng thẳng, bà Thúy Nga muốn nhắn nhủ các thí sinh: “Tôi mong muốn thí sinh tham gia với tinh thần nỗ lực cao nhất, nhưng luôn ‘fair play’ và hướng tới mục đích cao đẹp nhất là cùng nhau xây dựng những dự án đóng góp cho xã hội dù đạt được giải hay không. Đó mới là tinh thần sắc đẹp vì mục tiêu cao cả”.

Chủ tịch Mrs Worldwide tặng vương miện cho Mrs Vietnam 2018

Điều đặc biệt là đêm chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 sẽ có sự tham dự của Chủ tịch Mrs Worldwide – bà Quek Siew Bee Justina.

Chủ tịch Mrs Worldwide cũng sẽ trao tặng BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 chiếc vương miện quý giá được nghệ nhân Singapore chế tác riêng cho cuộc thi.  

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội vào ngày 18/12/2018.

Một số thí sinh trong top 25:

Thí sinh Nguyễn Thị Khuyên
Thí sinh Lê Vũ Hoàng Hạt
Thí sinh Phan Thị Thanh Nhàn
Thí sinh Cao Thị Hồng
Thí sinh K'sor Xuân


Ngô Bá Lục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top