14:01 16/05/2018
HLV người Pháp, Patrick Vieira rất tức giận khi Arsenal chỉ liên hệ mời anh thay thế Arsene Wenger theo kiểu “mời cho có”.
 
Vốn là huyền thoại của Arsenal và đang theo nghiệp HLV, Patrick Vieira được coi là ứng cử viên sáng giá thay thế cho Arsene Wenger. Ngay từ thời điểm Wenger công bố từ chức, tỉ lệ Vieira về Emirates đã tăng đột biến. Sau đó, có hàng loạt tin đồn về HLV này.
 
Bản thân Patrick Vieira cũng thừa nhận cảm giác tự hào khi được liên hệ ngồi vào “ghế nóng” của Arsenal. Cho dù tự nhận còn thiếu kinh nghiệm nhưng cựu đội trưởng Pháo thủ không giấu sự háo hức với cơ hội hiếm có này.
 
Có lẽ vì hy vọng quá nhiều nên Patrick Vieira đã nổi điên trước thái độ hững hờ của Arsenal. Theo Sky Sports, Ban lãnh đạo Arsenal đã liên hệ với Patrick Vieira nhưng chỉ liên hệ theo kiểu “cho có”, mời cho xong chuyện và hoàn toàn không quan tâm đến khả năng thực tế của HLV 41 tuổi này.
 
Đây được hiểu là cách Arsenal dùng để đối phó với các tin đồn trong thời gian qua và cố gắng giữ quan hệ tốt với huyền thoại của CLB. Tuy vậy, dường như nó đã phản tác dụng.
 
Cũng theo Sky Sports và rất nhiều nguồn tin khác ở Anh, Mikel Arteta mới là mục tiêu hàng đầu của Arsenal lúc này. Cùng là quân của “City” nhưng Arteta được Pháo thủ đánh giá cao hơn vì có 2 năm “học việc” Pep Guardiola.
 
Theo BĐS

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top