16:29 03/11/2015
 Thời điểm hiện tại, Mourinho và cả Chelsea đang phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng trong mùa giải cuối cùng. Tuy vậy, nhà cầm quân người Bồ vẫn quyết định xuất bản cuốn sách đầu tay để kỷ niệm sự nghiệp quản lý cũng như những bí ẩn về thương hiệu ‘người đặc biệt’.

"Người duy nhất" là cụm từ từng được Mourinho sử dụng cách đây không lâu. Vị HLV Real Madrid khi đó đã khuyên mọi người hãy gọi mình là "Người duy nhất" thay vì "Người đặc biệt" như thường lệ.

HLV Mourinho cho biết cuốn sách sẽ là một tác phẩm xa hoa kỷ niệm sự nghiệp huấn luyện của ông và đưa ra những quan điểm, triết lý về bóng đá trong suốt những năm ở cương vị huấn luyện viên. Tựa đề của cuốn sách sẽ là  "Mourinho - Người duy nhất".

Mac an phat, Mourinho xuat ban sach ky niem su nghiep hinh anh
Mourinho muốn được gọi là 'Người duy nhất'

“Cuốn sách đầu tay của vị huấn luyện viên huyền thoại đều chứa những hình ảnh và ngôn từ của chính Mourinho. Ông sẽ tái hiện lại các thời điểm đỉnh cao và cả khủng hoảng trong suốt 15 năm vươn lên trong môn thể thao vua”, nguồn tin thân cận của Mourinho chia sẻ.

Cuốn sách sẽ chứa nhiều thông tin thú vị về từ khi vị HLV đương nhiệm của Real này còn là một fan hâm mộ bóng đá, cho đến vị trí trợ lý HLV, HLV Porto, Chelsea, Inter và bây giờ là chiếc ghế HLV trưởng của Real Madrid.

Công ty đại diện của chiến lược gia người Bồ Creative Artists Agency cũng sẽ tổ chức những buổi gặp mặt truyền thông và ra mắt ấn phẩm. Cuốn sách đầu tay của HLV Mourinho sẽ xuất hiện trên kệ lần đầu tiên tại cửa hàng Waterstones tại London.

BLĐ Chelsea cũng không có bình luận gì về việc này và vẫn tin tưởng về những lời mà Mourinho sắp chia sẻ trong cuộc đối thoại 7 phút trên Sky Sports.

Theo  Mạnh Quân
Thể thao Việt Nam

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Dịch vụ Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top