Tùng Dương là giám khảo đêm chung kết "Giọng hát hay Hà Nội" năm 2020

Divo Tùng Dương đã nhận lời mời từ phía Ban Tổ chức, trở thành giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" 2020 diễn ra vào ngày 7/10 tại Nhà Văn hóa - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội.
Tùng Dương sẽ trở thành giám khảo đêm chung kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" 2020
Tùng Dương nổi tiếng không chỉ có giọng hát hay, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, trải nghiệm và kinh nghiệm biểu diễn cũng như làm nghề sâu sắc, mà anh còn là người có tư duy âm nhạc văn minh, cấp tiến và có sức ảnh hưởng lớn đến thế hệ ca sỹ trẻ sau này.

Từng làm giám khảo cuộc thi Sao Mai 2011, Sao Mai điểm hẹn 2012, Nhân tố bí ẩn - XFactor 2016 nên khi được mời làm giám khảo Giọng hát hay Hà Nội 2020 anh rất hào hứng.
 
Tùng Dương chia sẻ: “Dương rất vinh dự khi được trở thành một thành viên của BGK đêm chung kết cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" 2020. Dương đang xin ban tổ chức chấm thêm bán kết ngoài chung kết vì muốn có cái nhìn tổng hợp về mặt bằng chung chất lượng các thí sinh năm nay.

Chấm từ bán kết thì sẽ có cái nhìn rõ hơn và không bỏ qua bất cứ tài năng nào. "Giọng hát hay Hà Nội" là cột mốc đầu tiên của Dương để làm tiền đề cho Dương đoạt giải Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2004 với ca khúc "Ôi quê tôi", trở thành một ca sĩ được đông đảo công chúng biết tới.

Dương rất mừng vì "Giọng hát hay Hà Nội" được tái tổ chức từ năm 2014 và duy trì hai năm một lần cho đến nay, và ngày càng có nhiều giọng hát hay thực sự được phát hiện qua cuộc thi sau đó thành danh trên sân khấu ca nhạc.

Cuộc thi "Giọng hát hay Hà Nội" cũng giống như một nét đặc trưng về văn hoá nghệ thuật của Thủ đô đang được gìn giữ. Điều đặc biệt, cuộc thi là nơi các thí sinh lựa chọn những ca khúc hay nhất về Hà Nội, điều mà luôn làm cho các thành viên BGK hào hứng và ngập tràn cảm xúc. Hát về Thủ đô với tất cả trái tim sẽ luôn cho chúng tôi và khán giả niềm hứng khởi và thêm yêu Hà Nội”.
 
Như vậy sau Dương Hoàng Yến, sự tham gia của Tùng Dương trong thành phần Ban Giám khảo năm nay sẽ tạo nên làn gió mới, trẻ trung, hiện đại hơn các mùa trước, chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho cuộc thi.
GHHHN

Tin cùng chuyên mục