14:00 26/06/2019
Trong số báo ngày 25/6, tờ SMM Sport (Thái Lan) cho rằng mức yêu cầu 100.000 USD/tháng của HLV Park Hang Seo là vấn đề đau đầu của LĐBĐ Việt Nam trong việc đàm phán hợp đồng mới với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
 
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF có thời hạn đến tháng 1/2020, đều này có nghĩa 2 bên chỉ còn thời hạn 7 tháng để cùng nhau đàm phán về một bản hợp đồng mới. Chính vì vậy, trong thời gian qua, tương lai của thầy Park đang là chủ đề nóng trên khắp mặt báo của Việt Nam cũng như khu vực như Thái Lan và Hàn Quốc. Trong số ra ngày 25/6, tác giả của tờ SMM Sport của Thái Lan đã có bài viết liên quan tới tương lai của HLV Park Hang Seo. Tờ báo này đề cập đến yêu cầu mức lương khủng của người đại diện HLV Park Hang Seo gửi tới VFF trong cuộc đàm phán bản hợp đồng mới: “Người đại diện của HLV Park Hang Seo đã yêu cầu mức lương 100.000 USD/tháng (khoảng 3 triệu bath). Nên nhớ, ở thời điểm này, ông Park chỉ nhận mức lương khoảng 20.000 USD/tháng”.
To SMM Sport cho rang qua trinh dam phan hop dong cua HLV Park Hang Seo voi Thai Lan co the bi do be
Tờ SMM Sport cho rằng quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Thái Lan có thể bị đổ bể
Tờ SMM Sport cho rằng mức lương này khiến VFF khó có thể gánh nổi và có thể ảnh hưởng đến quá trình đàm phán hợp đồng giữa hai bên: “LĐBĐ Việt Nam đang lâm vào thế khó bởi hợp đồng của HLV Park Hang Seo chỉ còn thời hạn 7 tháng. Mức lương yêu cầu của thầy Park quá cao khiến cho LĐBĐ Việt Nam khó gánh nổi. Điều đó có thể khiến quá trình đàm phán hợp đồng mới đổ bể”. Tác giả của SMM Sport cũng nhắc lại thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng đang quan tâm tới HLV Park Hang Seo: “Nhiều người hâm mộ Việt Nam cho rằng HLV Park Hang Seo xứng đáng được trả mức lương cao bởi thầy Park đã mang tới thành công rực rỡ. Họ rất yêu mến và tôn trọng HLV người Hàn Quốc. Đã xuất hiện những tin đồn cho rằng LĐBĐ Thái Lan đang quan tâm tới HLV Park Hang Seo và sẵn sàng trả lương 100.000 USD/tháng cho ông. Dù vậy, lúc này chưa có thông tin nào chính thức liên quan tới vấn đề này”.
 
Những khó khăn của VFF càng chồng chất hơn khi HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc và vị chiến lược gia 60 tuổi có phát biểu khẳng định chưa vội gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Vị chiến lược gia này chia sẻ: “Việc ký hợp đồng không phải sắp sửa diễn ra như truyền thông Việt Nam đã đưa tin. Tôi và công ty đại diện của mình không vội vàng. Chúng tôi cần lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau”.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top