15:57 15/05/2019
Trước thềm King's Cup diễn ra trên sân nhà, HLV Sirisak Yodyardthai đã có những chia sẻ về đối thủ Việt Nam truyền kiếp của Thái Lan, đội bóng ông dẫn dắt.
King’s cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 8/6 tại Thái Lan. Đội tuyển Việt Nam cũng đã được bốc thăm và sẽ thi đấu với đội chủ nhà Thái Lan vào ngày 6/6. Trận đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa Ấn Độ và Curacao vào ngày 5/6.
Tuy chỉ là một giải đấu giao hữu, nhưng các đội tuyển tham dự đều đặt mục tiêu cao và việc đánh giá màn trình diễn của các cầu thủ cũng là điều cần thiết. Thái Lan với tư cách là đội chủ nhà sẽ đặt mục tiêu vô địch cho giải đấu diễn ra trên đất của mình.
Chính vì thế, việc đánh giá về các đối thủ cũng là điều cần thiết cho HLV Sirisak Yodyardthai để chuẩn bị tốt nhất cho các toan tính của mình trong các trận đấu. Mới đây, HLV người Thái đã có những chia sẻ về đối thủ truyền kiếp Việt Nam.
 
“Ngay từ lúc này, tôi đã bắt đầu nghiên cứu về lối chơi của Việt Nam. Cả tuyển U23 và tuyển quốc gia đã chứng tỏ họ rất mạnh.
Tuyển Việt Nam luôn chơi với nhịp độ nhanh, chính xác và luôn biết cách tạo đột biến. Sức mạnh của tuyển Việt Nam thực sự rất tốt và họ cũng có tâm lý vững vàng, các cầu thủ luôn thi đấu với khát khao rất cao.
Tôi nghĩ rằng chất lượng, cầu thủ và kỹ năng của chúng tôi và tuyển Việt Nam không khác nhau lắm, nhưng họ có sự đặc biệt khác, đó chính là những pha phối hợp nhóm nhỏ.”
 
“Trong số những cầu thủ tài năng của tuyển Việt Nam, tôi nghĩ rằng Nguyễn Công Phượng vẫn là cầu thủ nguy hiểm nhất. Nhưng nên nhớ rằng các cầu thủ còn lại của Việt Nam cũng có thể trở thành mối đe dọa cho khung thành của mọi đối thủ. Vì vậy, chúng tôi sẽ không thể đánh giá thấp mà phải phân tích kỹ lối chơi của tuyển Việt Nam đến từng chi tiết.”
“King’s Cup là một giải đấu quan trọng. Với việc phải gặp Việt Nam, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng vì sự kỳ vọng của người Thái. Tôi và tất cả các cầu thủ sẽ cống hiến những gì tốt nhất.”
 
Macca

Bài mới cùng mục

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015

Hotline: 0917106969, email: vhay@amedia.vn

Top